BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỔNG HỢP – NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Sau những đêm thức cùng deadline, những lần sửa file đến mức “phiên bản bao nhiêu cũng không nhớ nổi”, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa đã chính thức hoàn thành đợt bảo vệ đồ án tổng hợp – cột mốc quan trọng trong hành trình học tập.
Từ đồ họa game, truyện tranh đến các ấn phẩm thiết kế, mỗi đồ án là một thế giới riêng, nơi ý tưởng không còn nằm yên trên màn hình mà được kể bằng hình ảnh, màu sắc và câu chuyện sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân.
Buổi bảo vệ diễn ra trong không khí nghiêm túc, tập trung nhưng không kém phần truyền cảm hứng. Tại đây, sinh viên đã trình bày tư duy thiết kế, quá trình nghiên cứu và khả năng triển khai ý tưởng, đồng thời tiếp nhận những nhận xét, góp ý chuyên môn từ Hội đồng chấm đồ án – hành trang quan trọng cho chặng đường phía trước.
Mỗi sản phẩm không chỉ là kết quả của học tập và rèn luyện, mà còn đánh dấu bước trưởng thành của sinh viên trước khi bước vào môi trường nghề nghiệp thực tế.
Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tại Trường.
----
D.A.U – Kiến tạo thế hệ sinh viên 5T:
“Thực học - Thực hành - Thực nghề - Thực chiến - Thực sáng tạo”










Với định hướng đào tạo gắn liền thực tiễn và tăng cường hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã có buổi làm việc với Công ty GLD-LAB (Nhật Bản) và Công ty CodeGym
Nhằm tăng cường kết nối với doanh nghiệp quốc tế và nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng gắn kết giữa nhà trường với thực tiễn nghề nghiệp, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Space Design Architects (Nhật Bản)
Chương trình giao lưu sinh viên giữa Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) và Trường Đại học Công nghệ & Sư phạm Hàn Quốc (KOREATECH) đã chính thức khép lại sau gần 3 tuần học tập, trải nghiệm và kết nối đầy ý nghĩa. Không chỉ là một chương trình trao đổi học thuật, đây còn là cơ hội để sinh viên hai trường cùng khám phá những nền văn hóa khác nhau, mở rộng tư duy và xây dựng những mối quan hệ quốc tế bền vững.