Trong khuôn khổ Chiến dịch Mùa hè xanh 2023, Đoàn trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tiếp tục xây dựng kho tranh ký họa số về những di tích, danh thắng, lễ hội, nét đời sống của người dân tại huyện đảo Lý Sơn để địa phương có thể sử dụng trong các chương trình, hoạt động quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử.
Đây là minh chứng rõ nét cho thấy Đoàn Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tiếp tục phát huy sức sáng tạo của Đoàn viên thanh niên, tham gia vào công cuộc chuyển đổi số ở các lĩnh vực Kinh tế số và Xã hội số.
Được biết, vừa qua (30/8/2023), kho tranh kí họa số các di tích lịch sử gắn với sự phát triển của quận Hải Châu do Đoàn viên thanh niên Nhà trường thực hiện theo yêu cầu của Quận ủy Hải Châu cũng được triển lãm tại Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ quận Hải Châu.

Với định hướng đào tạo gắn liền thực tiễn và tăng cường hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã có buổi làm việc với Công ty GLD-LAB (Nhật Bản) và Công ty CodeGym
Nhằm tăng cường kết nối với doanh nghiệp quốc tế và nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng gắn kết giữa nhà trường với thực tiễn nghề nghiệp, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Space Design Architects (Nhật Bản)
Chương trình giao lưu sinh viên giữa Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) và Trường Đại học Công nghệ & Sư phạm Hàn Quốc (KOREATECH) đã chính thức khép lại sau gần 3 tuần học tập, trải nghiệm và kết nối đầy ý nghĩa. Không chỉ là một chương trình trao đổi học thuật, đây còn là cơ hội để sinh viên hai trường cùng khám phá những nền văn hóa khác nhau, mở rộng tư duy và xây dựng những mối quan hệ quốc tế bền vững.