Nhằm đảm bảo chương trình đào tạo luôn gắn kết với yêu cầu thực tiễn, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng trong nhiều năm qua luôn duy trì các hợp tác tốt đẹp, chặt chẽ trên nhiều mặt với các doanh nghiệp.

Cụ thể, vào sáng ngày 08/01/2021, Nhà trường đã tổ chức ký kết hợp tác đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với Công ty cổ phần Logistics cảng Đà Nẵng (Danalog).
Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của Ông Trần Phước Hồng, Giám đốc và các đại diện từ các phòng/ban của Danalog; về phía Nhà trường, có TS. Phạm Anh Tuấn-Hiệu trưởng, TS. Lê Công Toàn-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các lãnh đạo, giảng viên từ Khoa Kinh tế và Trung tâm Hướng nghiệp và Truyền thông.

Với hợp tác này, Danalog sẽ đồng hành, hỗ trợ ngành đào tạo Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng của Nhà trường. Đồng thời, triển khai các hoạt động hợp tác nhằm đảm bảo các sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tốt nghiệp có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.
Trước đó, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Vận tải và Thuê tàu Vietfracht và Công ty Vận tải biển Sài Gòn trong đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.
Với định hướng đào tạo gắn liền thực tiễn và tăng cường hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã có buổi làm việc với Công ty GLD-LAB (Nhật Bản) và Công ty CodeGym
Nhằm tăng cường kết nối với doanh nghiệp quốc tế và nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng gắn kết giữa nhà trường với thực tiễn nghề nghiệp, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Space Design Architects (Nhật Bản)
Chương trình giao lưu sinh viên giữa Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) và Trường Đại học Công nghệ & Sư phạm Hàn Quốc (KOREATECH) đã chính thức khép lại sau gần 3 tuần học tập, trải nghiệm và kết nối đầy ý nghĩa. Không chỉ là một chương trình trao đổi học thuật, đây còn là cơ hội để sinh viên hai trường cùng khám phá những nền văn hóa khác nhau, mở rộng tư duy và xây dựng những mối quan hệ quốc tế bền vững.