Tổng kết phong trào thi đua năm học 2015-2016, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sẽ nhận bằng khen thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

  • Posted: 20/07/2016
  • By: Admin
  • Comments: 2
Đó là kết quả được đánh giá và biểu quyết tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm học 2015-2016 diễn ra vào ngày 28/06/2016 vừa qua tại trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Được biết, đây là năm học thứ tư triển khai hoạt động Cụm thi đua khối các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Năm học này còn có thêm 01 trường đại học và 01 trường cao đẳng được thành lập là Đại học Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. 
Với vai trò là Cụm trưởng, TS. Lê Công Toàn – Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2015-2016. Theo đó, TS. Lê Công Toàn đã điểm lại công tác tuyển sinh năm học 2015-2016.

TS. Lê Công Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng báo cáo tổng kết thi đua

Được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo, năm học này, các trường đã thực hiện nhiều biện pháp đẩy mạnh quá trình hội nhập quốc tế, và cũng đã đạt được một số kết quả nhất định, phục vụ thiết thực cho công tác đào tạo của các trường trong khối thi đua.
Trong khuôn khổ của phong trào thi đua, công tác Đảng và Đoàn thể cũng được triển khai và đánh giá một cách minh bạch, chính xác. Kết quả, Công tác Đoàn của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được đánh giá là xuất sắc dẫn đầu, công tác Đảng, Công đoàn được đánh giá là trong sạch vững mạnh.
Cũng trong khuôn khổ hoạt động, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng trong vai trò là Cụm trưởng và Trường Cao đẳng Phương Đông trong vai trò là Cụm phó đã đăng cai tổ chức Hội thao Truyền thống Cán bộ, Giảng viên – Sinh viên lần thứ IV từ ngày 20/04 đến ngày 28/04/2016 tại làng thể thao Tiên Sơn. Hội thao đã mang đến một sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong các trường. Với kết quả đạt được, hội thao đã dấy lên không khí thi đua sôi nổi giữa các trường, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBGV, CNV và sinh viên, tạo sự gắn bó, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau giữa các trường. Đồng thời mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết.

“Nhìn chung, phong trào thi đua giữa các trường đại học, cao đẳng trong năm học 2015-2016 được đánh giá là vượt bậc đáng kể về quy mô và chất lượng so với những năm học trước. Đây cũng sẽ là một thách thức lớn cho các năm học tiếp theo. Do vậy, Cụm trưởng và Cụm phó của năm học này có nhiệm vụ hướng dẫn cho các đơn vị đăng cai tiếp theo”. – Đại diện trường Cao đẳng Đức Trí cho biết ý kiến.

Thay mặt cho Cụm trưởng Cụm thi đua, TS. KTS. Phạm Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chia sẻ và bày tỏ sự phấn khởi về tinh thần thi đua ngày càng cao giữa các trường

Tổng kết phong trào thi đua năm học 2015-2016, bên cạnh danh hiệu bằng khen thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng sẽ được nhận cờ thi đua của Thành phố Đà Nẵng cùng với trường Cao đẳng Phương Đông. Đại học Duy Tân nhận cờ thi đua của Bộ và các trường Đại học Đông Á, Cao đẳng Bách Khoa, Cao đẳng Đức Trí nhận bằng khen thi đua của Thành phố.