Chitapaty 2016 – Buổi tiệc chia tay đầy màu sắc của sinh viên năm cuối

  • Posted: 20/07/2016
  • By: Admin
  • Comments: 2
Sáng ngày 30/06/2016, 821 sinh viên thuộc các ngành gồm hệ đại học chính quy, cao đẳng và cao đẳng liên thông của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã chính thức được công nhận và trao bằng tốt nghiệp. Cũng trong tối cùng ngày, một hoạt động lần đầu tiên được tổ chức chỉ dành riêng cho các sinh viên tốt nghiệp mang tên Tiệc chia tay sinh viên (gọi tắt là Chitapaty) đã được diễn ra ngay trong khuôn viên của trường.
Nhằm mang đến cho các em sinh viên năm cuối cơ hội được giao lưu cùng với thầy cô, những người đã dìu dắt và truyền đạt kiến thức cho các em trong suốt những năm ngồi trên ghế giảng đường, và những người bạn đã đồng hành cùng các em học tập, sinh hoạt vui chơi của quãng đời sinh viên, Nhà trường đã tổ chức buổi tiệc chia tay dành riêng cho chính các em. Đây cũng sẽ là bước tiền đề để những năm học tiếp theo, ngoài các hoạt động mang ý nghĩa chào đón Tân sinh viên được diễn ra định kỳ vào đầu năm học, thì Tiệc chia tay sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ được tổ chức thường xuyên mỗi năm như thay lời chào tạm biệt và lời chúc đến các em.
Chitapaty 2016 được chuẩn bị và tổ chức trong một thời gian khá ngắn. Đó là một buổi tiệc đậm chất sinh viên, được lấy cảm hứng từ những buổi tiệc của các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Ngoài chương trình ca nhạc đặc sắc bao gồm hài kịch, hát acoustic, còn có phần nhảy sôi động với âm nhạc được DJ. Song song chương trình, các khách mời tham dự có dịp được thưởng thức đồ uống bao gồm bia và nước ngọt (do nhãn hàng Tropicana Twister của Công ty Pepsico Việt Nam tài trợ) cùng các món ăn tự phục vụ theo kiểu buffet, được trình bày và trang trí rất bắt mắt.
Với tiêu chí giản đơn nhưng ấn tượng, sôi động nhưng không kém phần sâu lắng, Ban Tổ chức đã mang đến cho các bạn sinh viên một chương trình âm nhạc và các hoạt động vui chơi đầy màu sắc, cùng nhiều tiếng cười.
Ngoài ra, bên lề của buổi tiệc còn có các hoạt động chụp ảnh check-in Instagram với thầy, cô hoặc bạn bè, ký tên và đóng dấu vân tay, v.v…
Mặc dù được chuẩn bị khá gấp rút, nhưng buổi tiệc thực sự đã thu hút được các thầy cô cùng các bạn sinh viên nhiệt tình tham dự. Đây chính là động lực cũng như cơ sở để Ban Tổ chức tiếp tục xây dựng ý tưởng và kế hoạch cho các năm học tiếp theo, sao cho buổi tiệc được hấp dẫn và thu hút nhiều hơn nữa các bạn sinh viên cùng thầy cô tham dự. Để rồi, đây sẽ là một trong những hoạt động tiền lệ mang bản sắc và dấu ấn riêng của sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.
Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng ghi nhớ tại Chitapaty 2016: