Hội thảo “quản trị cảm xúc và giao tiếp từ sự thấu hiểu”

  • Posted: 01/09/2017
  • By: Admin
  • Comments: 2
Hội thảo “Quản trị cảm xúc và Giao tiếp từ sự thấu hiểu” với sự hướng dẫn của chuyên gia Summerfield Patricia Ann – Cố vấn Trung tâm Inner Space Hà Nội, thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

Chương trình gồm 2 buổi với mỗi buổi là một chủ để, cụ thể như sau:
Chủ đề: “Quản trị cảm xúc”

Bạn đã bao giờ vì giận dữ mà lỡ lời làm người khác tổn thương? Tâm trạng của bạn có hay lên xuống thất thường? Bạn đã từng có lúc hành động bột phát do cảm xúc để rồi phải hối tiếc?

Nếu bạn trả lời “Có” cho những câu hỏi trên, bạn được chào đón tới tham dự buổi Giao lưu chuyên đề “Quản Trị Cảm Xúc”. Tại đây, bạn sẽ cùng diễn giả Trish Summerfield khám phá các phương pháp quản trị cảm xúc có hiệu quả, để tự tin trở thành chủ nhân sáng tạo chứ không còn là nô lệ cho cảm xúc của chính mình."

Thời gian: 9h00, ngày 09/9/2017

Đối tượng tham dự: Sinh viên các Khóa của Nhà trường.

Chủ đề: “Giao tiếp từ sự thấu hiểu”

"Khi cuộc sống của bạn ngày một bận rộn hơn, khi công nghệ và các phương tiện truyền thông ngày một chiếm chỗ nhiều hơn trong cuộc sống của bạn, có khi nào bạn chợt giật mình nhận ra rằng: việc trao đổi, giao tiếp giữa chúng ta dường như không trở nên tốt hơn, mà có vẻ như các mối quan hệ của chúng ta lại xuất hiện không ít khó khăn và ngăn cách? Đâu là lí do đằng sau của tình trạng đó?

Giao tiếp chất lượng, đặc biệt làm gia tăng chất lượng cuộc sống và các mối quan hệ của chúng ta, đồng thời mang đến thành công cho bạn ở nơi công sở.

          Hãy cùng khám phá những công cụ suy ngẫm tinh tế mà mạnh mẽ để gia tăng chất lượng giao tiếp của chúng ta đối với chính bản thân, với các mối quan hệ và thế giới của mình trong buổi hội thảo " Giao tiếp từ sự thấu hiểu" của diễn giả Trish Summerfield và làm đẹp hơn những mối quan hệ của chính mình."

Thời gian: 14h00, ngày 09/9/2017

Đối tượng tham dự: Cán bộ Giảng viên và sinh viên của Nhà trường.Link bài viết về diễn giả Trish Summerfield:

 http://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/trish-summerfield-%E2%80%93-su-gia-cua-gia-tri-song/201600.html