TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC ĐÀ NẴNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG VÀ TRI ÂN NGƯT.GS.TS NGUYỄN TẤN QUÝ.

  • Posted: 30/03/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2

Sáng ngày 28/3/2018 Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TS.KTS Phạm Anh Tuấn giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018-2022 và tri ân NGƯT.GS.TS Nguyễn Tấn Qúy. Đến dự buổi lễ có các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường, giảng viên cơ hữu,cán bộ, nhân viên, giảng viên thỉnh giảng, cùng toàn thể quan khách là đại diện các doanh nghiệp và đối tác của nhà trường trong nhiều năm qua.

 Nhận quyết đinh và phát biểu tại buổi lễ, TS.KTS Phạm Anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên trong toàn trường đã tin tưởng và tín nhiệm mình giữ trọng trách này. Hiệu trưởng nhìn nhận, công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt những năm qua thuộc về công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên Nhà trường. Tiếp nhận nhiệm vụ mới, TS.KTS Phạm Anh Tuấn ý thức rõ trách nhiệm nặng nề để có thể đáp lại niềm tin và kỳ vọng của lãnh đạo trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng như của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Cùng với đó, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng không quên những đóng góp to lớn của NGƯT.GS.TS Nguyễn Tấn Qúy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, trong suốt 10 năm công tác tại trường. Dưới sự lãnh đạo của Thầy, tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đã từng bước vượt qua thử thách, khắc phục khó khăn, dần dần phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện cơ sở vật chất để nhà trường có được cơ ngơi, tầm vóc như ngày hôm nay. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển cũng như những thành quả đã đạt được của nhà trường, đều có in đậm dấu ấn và tâm huyết của NGƯT.GS.TS Nguyễn Tấn Qúy nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Vẫn biết rằng đã đến lúc Thầy cần gnhir ngơi sau hơn 50 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, nhưng trong lòng mỗi thành viên đại gia đình Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng không thể không có một khoảng trống vắng. Cảm ơn thầy vì những đóng góp, cống hiến cho trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung!

Hy vọng rằng, với những thay đổi mới trên cương vị mới TS.KTS Phạm Anh Tuấn sẽ chèo lái con thuyền Đại học Kiến trúc Đà Nẵng có thể vươn cao và xa hơn nữa, để ngày càng khẳng định vị trí cũng như uy tín của nhà trường trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.