SINH VIÊN D.A.U CHÁY HẾT MÌNH CÙNG FESTIVAL KIẾN TRÚC 2018.

  • Posted: 27/04/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Sinh viên Khoa Kiến trúc của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (D.A.U) vừa ra quân tham dự Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XI, với chủ đề “Sinh viên Kiến trúc: “Giao lưu - Sáng tạo - Hội nhập” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 23 đến 26/04/2018.Đến với Festival, đoàn sinh viên Kiến trúc D.A.U gồm
25 bạn sinh viên tiêu biểu đến từ tất cả các ngành của Khoa Kiến trúc như: Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Nội thất, do Thầy Phạm Bá Tất Thành làm trưởng đoàn. Ngoài ra, các bạn còn có sự đồng hành của 4 thầy cô giảng viên khoa Kiến trúc trong suốt quá trình tham gia Festival.

Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc năm 2018 được tổ chức với chủ đề chính “Sinh viên Kiến trúc: Giao lưu - Sáng tạo - Hội nhập”; bao gồm 03 chủ đề tự chọn là: Không gian di sản kiến trúc, Không gian xanh Sài Gòn và Không gian đường phố Sài Gòn. Festival đề cao tinh thần giao lưu, chia sẻ, tương tác trong các cuộc thi và các hoạt động chung. Sinh viên các trường sẽ được chia nhóm ngẫu nhiên để cùng thực hiện các ý tưởng, khám phá những đặc sắc kiến trúc của TP.HCM. Bên cạnh sự tham gia của các trường Đại học đào tạo ngành Kiến trúc trong nước.

Trải qua 3 ngày cùng ăn, cùng ngủ và sống hết mình với đam mê Kiến trúc của mình, vất vả có, mệt mỏi có. Nhưng sau tất cả 25 bạn sinh viên của ngôi nhà D.A.U lại một lần nữa ghi dấu ấn của mình tại Festival Kiến trúc lần này, với những tành tích ấn tượng, khi mang về cho D.A.U 09 giải thưởng. Trong đó:

- Giải nhiếp ảnh: Nguyễn Văn Hải (14KT1 – Giải nhì)

- Giải ký họa

+ Võ thị Thanh Ly (14DH – Giải nhì)

+  Nguyễn Đình Việt (15KT2 - Giải Khuyến khích)

 - Giải thiết kế nhanh B (năm 2-3)

 +Nguyễn Chí Ngân (15KT1 - Giải nhì)

 +Nguyễn Văn Thái (15KT1 - Giải Khuyến khích)

- Giải thiết kế nhanh A (năm 4-5)

+ Hà Hoàng Nguyên (14KT3 - Giải Khuyến khích)

+ Đỗ Ngọc Quỳnh (13QH - Giải Khuyến khích)

- Giải thuyết trình:

+ Phạm Ngọc Tuấn (14KT1 - Giải Khuyến khích)

 - Giải toàn năng : Nguyễn Văn Hải (14KT1)

Được biết, đây là lần thứ 05 sinh viên khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đến với Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc. Trước đó, sinh viên D.A.U từng đạt các giải thưởng cao tại Festival lần thứ 10 năm 2016 diễn ra tại TP. Đà Lạt. Dù lỗi hẹn với giải thưởng cao nhất của FestivaL Kiến trúc 2018, nhưng quan trọng là trong suốt 3 ngày tham gia, tất cả mọi người trong đoàn đã cùng nhau chia sẽ buồn vui, cùng nhau vất vả, cháy hết mình và nổ lực vì DAU không mệt mỏi. Khép lại mùa Festival 2018 thành công và nhiều cảm xúc, hẹn gặp lại ở Festival Kiến trúc lần thứ XII, Giải nhất hãy đợi D.A.U mang về trong lần tới nhé.

Cùng D.A.U nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong mùa Festlval 2018 này nhé: