Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc đà nẵng đạt gỉai tại Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung 2018

• Posted: 07/05/2018
Nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Trung Quốc, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên Việt Nam học tiếng Trung trong toàn thành phố, sáng ngày 22/4/2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hội hữu nghị Việt - Trung thành phố tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Trung năm 2018 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Sinh viên Phạm Đức Tài đạt gỉai ba trong cuộc thi

Sau hơn 01 tháng phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm bài viết với những câu chuyện thanh xuân chất chứa đầy tình cảm của các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên trong độ tuổi từ 16 - 35 đang sinh sống và học tập tại thành phố Đà Nẵng. Trải qua vòng sơ khảo vô cùng cam go, Ban Giám khảo và Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn ra được 6 cá nhân xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết, trong số đó có sự góp mặt của Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Kết quả, giải Ba thuộc về thí sinh Phạm Đức Tài - Lớp 16TT, Khoa tiếng Trung Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Với kết quả đó, một lần nữa khẳng định chất lượng Giáo dục của Nhà trường, thông qua những thành tích mà sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đạt được tại các Cuộc thi.

Hy vọng rằng, tiếp nối những thành công đó, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng như Sinh viên của nhà trường sẽ còn vươn xa hơn nữa, ngày càng khẳng định vị trí của mình trong Làng giáo dục Việt Nam.