Hơn 300 sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tham gia hiến máu nhân đạo.

  • Posted: 10/05/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Sáng nay, ngày 10/5/2018, Đoàn Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo đợt hai năm 2018.


Hơn 300 bạn sinh viên của Nhà trường đã tham gia đợt hiến máu lần này. Đây là một nghĩa cử cao cả của các bạn sinh viên, nhằm chia sẻ những giọt máu của mình góp phần duy trì sự sống cho nhiều bệnh nhân khó khăn. Kết thúc buổi hiến máu đã có 306 đơn vị máu được hiến. Ngoài sự tham gia của sinh viên, cán bộ giảng viên và công nhân viên trong trường cũng tích cực tham gia vào hoạt động mang tính nhân văn này.

Việc kết hợp với Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đảm bảo tính chính xác, khoa học và sự tuân thủ đúng quy trình hiến máu một cách nghiêm ngặt của Chương trình hiến máu nhân đạo. Buổi hiến máu tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - D.A.U diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Toàn bộ số máu trên được Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đưa vào ngân hàng máu dự trữ, góp phần đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh.  

Cùng D.A.U xem lại những hình ảnh trong buổi hiến máu sáng nay các bạn nhé.