D.A.U liên tiếp 'ẲM CƠN MƯA GỈAI THƯỞNG" tại giải thưởng Đồ án tốt nghiệp xuất sắc lĩnh vực quy hoạch đô thị.

  • Posted: 14/05/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Đây là giải thưởng thường niên của Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tích và nỗ lực của các giảng viên và động viên phong trào học tập, tinh thần lao động sáng tạo của sinh viên trong các Trường Đại học đào tạo chuyên ngành Quy hoạch, Hạ tầng Kỹ thuật đô thị và Quản lý đô thị.

Tiếp nối chuổi thành tích ấn tượng liên tiếp qua các năm, dễ dàng thấy được sinh viên D.A.U luôn có mặt trong danh sách các giải thưởng. Trong thời gian gần đây, là những tin vui đến từ: sinh viên Nguyễn Thị Hồng Dung khi đã giành Giải nhì Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành quy hoạch xuất sắc năm 2016, sinh viên Nguyễn Thành Đôn giành Giải ba Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành quy hoạch xuất sắc năm 2017.


Bên cạnh, những thành tích xuất sắc mà các bạn sinh viên D.A.U đã đạt được. Một trong những đóng góp vào sự thành công đó, không thể không kể đến sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết từ các thầy, cô.
Vì những lý do đó, Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, cũng đã giành tặng những Giải thưởng cao quý cho những đóng góp thầm lặng, của các thầy,cô ngày đêm cùng các bạn sinh viên hoàn thành đồ án của mình.
TH.S KTS Nguyễn Phạm Kim Toàn thuộc Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, cũng đã vinh dự được nhận Bằng khen của Hội, vì đã có thành tích hướng dẫn đồ án tốt nghiệp cho sinh viên.


Hy vọng, với những thành tích mà sinh viên và giảng viên của Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, D.A.U sẽ còn tiếp tục nhận được những tin vui trên tất cả các lĩnh vực.