Sinh viên D.A.U biến những vật dụng không cần thiết… thành có ích.

  • Posted: 07/06/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Những vật dụng tưởng chừng như bỏ đi, không có giá trị sử dụng được các bạn sinh viên D.A.U, tạo ra những sản phẩm phục vụ đời sống hàng ngày, trang trí, làm đẹp không gian sống, tiết kiệm chi phí cho người dùng và thân thiện với môi trường. Đó là ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo và mang tính thực tiễn từ các bạn sinh viên ngành Nội thất trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Để có những vật liệu an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, lại có tính thẩm mỹ các bạn đã cất công nghiên cứu, thu gom đồ tài chế là giấy cũ, chai, lọ, bao tải…, rồi đem về tái chế thành các các sản phẩm có thể dùng được như: hoa, lọ hoa, bàn, ghế, … và làm ra được nhiều sản phẩm thú vị từ những vật dụng hình như đã bỏ đi, không có bất cứ giá trị hữu dụng nào.


Những thùng đựng rác được các bạn sinh viên ngành Nội thất trang trí bắt mắt và được sử dụng hoàn toàn bằng những vật liệu đã bỏ đi.

Thông qua những sản phẩm mang tính thiết thực như thế này, các bạn sinh viên muốn gửi đến thông điệp hãy biến những vật dụng không còn giá trị sử dụng được tái sinh thêm lần nữa.Bên cạnh đó, thổi một luồng gió mới cho ngành Thiết kế Nội thất, khi việc làm đẹp không gian sống có thể bắt nguồn từ những vật dụng ít tốn chi phí nhưng lại có tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

 Cùng D.A.U xem qua những sản phẩm của các bạn sinh viên ngành Nội thất các bạn nhé.