Sinh viên năm cuối D.A.U “vượt vũ môn” thành công.

  • Posted: 08/06/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Sau một quãng thời gian đủ dài “ăn Đồ Án, học Đồ Án, chơi Đồ Án, ngủ cùng Đồ Án và thậm chí là yêu Đồ Án/Khóa luận hơn người yêu”. Thì giờ đây, ngay giờ phút này đây, các bạn sinh viên năm cuối của D.A.U, đã có thể thở phào nhẹ nhỏm khi vượt qua “cửa ải” khó khăn cuối cùng để khép lại những năm tháng luyện rèn và trau dồi kiến thức tại giảng đường đại học.

Sau 04 hay 05 năm, khoảng thời gian không hề ngắn để bao thế hệ sinh viên trưởng thành dưới mái trường Đại học Kiến trúc Đà NẵngLễ bảo vệ Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng.


Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò. Đối với sinh viên lễ bảo vệ Đồ án/Khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Vì vậy, các bạn sinh viên đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi bảo vệ được diễn ra tốt đẹp. Phần trình bày BVĐA hết sức sáng tạo và độc đáo, khi sinh viên D.A.U đã trình diễn một màn võ Karate cho ĐA: Trung tâm võ thuật Karate - TP. Bắc Ninh.
Công tác chấm Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp được tiến hành nghiêm túc, khoa học. Nhiều Đồ án/Khóa luận của sinh viên tại lễ bảo vệ lần này được hội đồng chấm điểm đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng.
Tất cả đã làm nên một “mùa” bảo vệ Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp thật nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Các bạn sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tự tin thể hiện chính mình và đón chờ tương lai tươi sáng phía trước. D.A.U luôn mở rộng vòng tay chào đón các bạn quay trở về nhà. Chúc các bạn sinh viên năm cuối thật nhiều may mắn và thành công!