Rộn ràng Lễ tốt nghiệp của các tân Kiến trúc sư, Kỹ sư và Cử nhân tại D.A.U

  • Posted: 28/06/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Sáng ngày 21/6/2018 thành quả học tập của các tân Kiến trúc sư, Kỹ sư và Cử nhân, đã được ghi nhận, vinh danh tại Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2018 đã được diễn ra, trong niềm vui hoàn tất chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp bên thầy cô, gia đình và bạn bè của sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Có thể nói, Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi sinh viên, để rồi từ đây các bạn sẽ tự tin tiếp bước trên con đường khởi nghiệp, mang theo hành trang, khát vọng từ ngôi trường mang tên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng để định vị bản thân và thành công.


        TS.KTS Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Những món quà tinh thần do chính giảng viên Nhà trường thể hiện gửi đến các bạn sinh viên.

Phát biểu tại Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2018 diễn ra sáng 21/6 TS. KTS Phạm Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân Kiến trúc sư, Kỹ sư và Cử nhân D.A.U: “ Chúc các em có được việc làm phù hợp với chuyên môn; phát huy được năng lực cá nhân để làm giàu cho bản thân và trở thành lãnh đạo những doanh nghiệp lớn trong tương lai. Chúng ta đã, sẽ và luôn tự hào là thành viên của mái nhà Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Một lần nữa, nhà trường xin cảm ơn quý vị phụ huynh và tất cả sinh viên có mặt tại Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay đã cùng đồng hành với nhà trường trong suốt những năm vừa qua.”

Có thể khẳng định, Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường, mang về niềm vui lớn lao đối với D.A.U. Chắc chắn rằng, sau lễ tốt nghiệp này sẽ có thêm nguồn nhân lực chất lượng cao mới mang thương hiệu Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sẵn sàng đầu quân tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Buổi Lễ tốt nghiệp mà ống kính D.A.U ghi lại được:


"Cú ngã đầu đời" khi bước chân ra ngoài kia, các bạn phải đối mặt với rất nhiều vấp ngã và trong trọng bạn phải biết đứng lên là tiếp tục bước tiếp


 Bạn có ước mơ vậy tại sao lại không dám thực hiện nó, D.A.U rất vui khi là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên                          Một cái ôm thay cho lời cảm ơn và lời chào tạm biệt