Ấn tượng giờ thi môn Vẽ mỹ thuật của các thí sinh tại D.A.U

  • Posted: 08/07/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Đà Nẵng đang là những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nhưng xem ra chưa là gì so với không khí vô cùng nhiệt được tạo nên bởi các thí sinh dự thi môn Vẽ mỹ thuật tại trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.Sáng nay, ngày 08/7/2018, các thí sinh đã chính thức bước vào bài dự thi Năng khiếu với môn Vẽ mỹ thuật: Vẽ tĩnh vật bằng bút chì đen trong thời gian 180 phút.

Khung cảnh dễ dàng bắt gặp hôm nay đó chính là sân trường chật ních sĩ tử, ai cũng lỉnh kỉnh bảng vẽ, màu, bút.... Không quá căng thẳng như các môn kiến thức, thí sinh dự thi môn năng khiếu khá thoải mái và hồ hởi cho kỳ thi này.


Khác với các môn thi văn hóa, thí sinh thi môn năng khiếu thường phải chuẩn bị nhiều “đồ nghề” để làm bài. Chính vì nhiều dụng cụ mà đôi khi các sĩ tử gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho thí sinh tránh mắc phải sai sót không đáng có, tất cả cán bộ coi thi đều hướng dẫn các bạn tuyệt đối không mang giấy than, bút xóa, các tài liệu, hình vẽ, hình chụp, giấy can có hình, bản photocopy, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu thuốc lá, điện thoại di động hoặc các phương tiện kỹ thuật thu, phát, truyền tin, ghi âm, ghi hình,… vào phòng thi. Các quy chế thi cũng được áp dụng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.


Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng dự kiến tuyển 2.460 chỉ tiêu với 16 mã ngành cơ bản, trong đó có 04 ngành thí sinh bắt buộc phải dự thi môn năng khiếu kết hợp với môn Toán, Vật Lí và Văn lấy điểm từ kì thi THPT Quốc gia 2018. Đó là các ngành: Kiến trúc; Quy hoạch vùng và đô thị; Thiết kế đồ hoạ và Thiết kế nội thất.

Cùng D.A.U ngắm nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng trong giờ thi Vẽ mỹ thuật của các thí sinh các bạn nhé.