Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - tưng bừng chào đón tân sinh viên nhập học

  • Posted: 09/08/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Đà Nẵng những ngày sang thu, không khí của những ngày tựu trường lại rộn ràng trên cả nước . Đặc biệt tân học sinh, sinh viên bắt đầu một khóa học mới đánh dấu bước ngoặt quan trọng của con đường vươn tới tri thức. Cũng trong không khí đó từ ngày 16/7 đến ngày 15/8 trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức làm thủ tục nhập học đợt 1, cho tân sinh viên năm 2018 ở tất cả các khối ngành, học sinh và quý phụ huynh trên mọi miền đất nước đã chuẩn bị đến ngay trước đó, để làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, tại địa chỉ 566 Núi thành, quận Hải Châu, Thanh phố Đà Nẵng. Từ sáng sớm cả một bầu không khí của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, đã trở nên nhộn nhịp.


Bàn chờ giành cho quý phụ huynh và học sinh kín chỗ. Các tân sinh viên của trường không dấu được niềm hứng khởi trong ngày đầu đến trường.Từ đây, các em đã trở thành sinh viên trên giảng đường Đại học, và là bước khởi điểm đầu tiên để Nhà trường cũng như các thầy, cô giáo sẵn sàng dìu dắt các em hiện thực hóa giấc mơ của mình.
Cầm tấm giấy báo trên tay đến trường nhập học, mỗi tân sinh viên không khỏi bồi hồi xen lẫn tự hào.

Đội ngũ tuyển sinh của nhà trường đã tiếp đón quý phụ huynh cũng như tân sinh viên chu đáo, hướng dẫn trình tự làm thủ tục nhập học chi tiết, cẩn thận. Điều đó phần nào giúp các tân sinh viên vơi bớt sự bỡ ngỡ, trong ngày đầu đến với giảng đường Đại học rộng lớn.Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với 16 ngành đào tạo. Tạo điền kiện cho học sinh trong viêc lựa chọn ngành học như mong muốn. Bên cạnh đó cơ sở, vật chất khang trang hiện đại , chất lượng đào tạo tốt  cùng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đã giúp trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng luôn có sự tin tưởng tuyệt đối của quý phụ huynh và học sinh.Năm 2018, một năm hứa hẹn nhiều điều đổi mới. Cổng trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã rộng mở, sẵn sàng chào đón các tân sinh viên vào năm học mới. D.A.U chúc cho các tân sinh viên sẽ có những năm tháng tuổi trẻ thật tươi đẹp dưới mái nhà mang tên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.