Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và Khai giảng năm học 2018 - 2019

  • Posted: 17/09/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Hòa chung trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, sáng ngày 13/9/2017, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (D.A.U) long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và Khai giảng năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên đang học tập tại trường.


Phát biểu khai giảng, TS. KTS Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ đầy chân thành:Tôi xin gởi lời cảm ơn tới quý phụ huynh của hơn 5.400 sinh viên của tất cả các ngành học đã tin tưởng và gởi gắm con em của mình vào học tại trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng trong những năm vừa qua.


Xin chúc mừng hơn 2.000 tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học và chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Xin cảm ơn toàn bộ CB-GV-NV của trường đã nỗ lực hết mình trong công tác trong năm học vừa qua. Chúng ta đã, sẽ và luôn tự hào là thành viên của mái nhà “Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Chúc các thầy cô và các em sinh viên có một năm học thành công, đạt nhiều kết quả tốt!”Nhân dịp này, Uỷ ban nhân nhân TP. Đà Nẵng đã trao tặng cờ thi đua cũng như bằng khen cho Nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học, phong trào thi đua lao động giỏi năm học 2017 – 2018.
Cũng trong buổi lễ, nhằm khuyến khích, động viên và khen thưởng kịp thời các sinh viên có thành tích vượt trội trong năm học 2017 - 2018, Nhà trường cũng đã trao những suất học bổng cũng như bằng khen cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu.          Tân thủ khoa Nguyễn Thị Như Quỳnh - Ngành Kiến trúc phát hiểu cảm xúc tại buổi lễ

Hành trình phát triển và lớn mạnh trong sự nghiệp phát triển giáo dục của D.A.U ghi dấu cống hiến của các thầy cô giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục và các thế hệ sinh viên Nhà trường. Những giải thưởng, bằng khen, cờ thi đua mà D.A.U được trao tặng hôm nay chính là sự ghi nhận và trân trọng cho những đóng góp đó. Tất cả sẽ là nguồn động lực quý giá để tập thể Nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu D.A.U trong nền giáo dục cả nước, để không ngừng vươn xa.