Sinh viên D.A.U học cách sẻ chia với cộng đồng tại Ngày hội Hiến máu

  • Posted: 12/10/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Sáng nay (12/10/2018), đông đảo sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (D.A.U) đã hòa mình vào ngày hội Hiến máu nhân đạo năm học 2018 – 2019 với thông điệp “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng”.

Được tổ chức đều đặn trong năm, hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên không thể thiếu đối với Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV) và đặc biệt với Sinh viên D.A.U .


Tại mỗi đợt tổ chức, ngày hội luôn thu hút được số lượng lớn lượt tham gia, trong đó nhiều CB-GV-NV và Sinh viên đã tham gia hiến máu nhiều lần, với một tâm thế luôn sẵn sàng sẻ chia vì cộng đồng. Kết thúc ngày hội, đã có hơn 400 đơn vị máu được hiến, góp phần mang thêm niềm hy vọng, sự sống cho rất nhiều người đang cần tiếp máu.


Sau những hoạt động ý nghĩa thế này, “Trao yêu thương - Sẻ chia cuộc sống” không chỉ là dịp để những trái tim D.A.U cùng chung nhịp đập, cùng sẻ chia những giọt máu quý giá, mang đến niềm hy vọng sống cho rất nhiều người đang cần tiếp máu, mà còn là cơ hội để những trái tim yêu thương của D.A.U cùng cảm nhận và hiểu rõ hơn truyền thống “sống vì mọi người” mà Nhà trường luôn duy trì trong nhiều năm qua.

Những khoảnh khắc mà ống kính D.A.U ghi lại tại buổi hiến máu sáng nay: