Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tham dự sự kiện Ngày định cư toàn cầu (World Habitat Day 2018)

  • Posted: 07/11/2018
  • By: Admin
  • Comments: 2
Từ ngày 9-16/10, chuỗi sự kiện gồm Ngày định cư toàn cầu (World Habitat Day 2018) hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững của LHQ và Hội thảo Liên minh người nghèo đô thị châu Á (Asia Hub/Urban poor Coalition Meeting) diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Với sự tham gia của các đại biểu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động liên quan đến vấn đề hỗ trợ nhà ở cho người nghèo, kết nối mạng lưới cộng đồng và chia sẻ những kinh nghiệm hỗ trợ phát triển cộng đồng của các đại diện cộng đồng Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Cam Pu Chia, Myanmar, Bangladesh, Pakistan, Indonesia, Nepal và Việt Nam. Th.S.KTS. Phan Trần Kiều Trang - Giám đốc trung tâm Học tập gắn kết cộng đồng - D.A.U - ngồi vị trí thứ 2 từ phải qua.

Tham gia trong sự kiện, ThS.KTS. Phan Trần Kiều Trang – Giám đốc trung tâm Học tập gắn kết cộng đồng – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã cùng với các đại biểu Việt Nam giới thiệu về những sáng kiến cộng đồng, những thách thức và cơ hội phát triển, kết nối cộng đồng tại Thành phố Đà Nẵng, đồng thời, thể hiện tinh thần học hỏi và hợp tác với mạng lưới cộng đồng các quốc gia khác trên thế giới.

Một số hình ảnh tại sự kiện: