Sinh viên Kiến trúc tặng quà đúng "chất"

• Posted: 23/11/2018
Dịp 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, đâu đâu cũng ngập tràn hoa tươi tri ân thầy cô. Nhưng Đại học Kiến trúc Đà Nẵng lại có những món quà đậm chất ngành, hẳn thầy cô đều rất thích thú.

Món quà ngày 20/11 của sinh viên Khoa Kiến trúc khiến cư mọi người phải ngỡ ngàng. Không chỉ có giá trị về tinh thần, đây còn là những món quà thể hiện đúng bản chất ngành học của các bạn, đó là những hình vẽ chibi hay biếm họa vô cùng ngộ nghĩ và đáng yêu phác họa chân dung của các thầy, cô!

Những ngày gần đây, chủ đề quà tặng 20/11 trở thành đề tài hot được tất cả mọi người quan tâm. Chỉ trong vài ngày, các cô, cậu sinh viên tại D.A.U “dội bom” vì hàng loạt ý tưởng tặng quà từ lãng mạn đến “bá đạo” của mình và những hình ảnh dưới đây là một trong những món quà đó.