Sinh viên Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng bán nét vẽ - mua sẻ chia cho người nghèo

  • Posted: 18/01/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Tết đến xuân về trên khắp nẻo đường, ai ai cũng tất bật lo cho một cái Tết đủ đầy hơn. Nhưng vẫn còn đó những mảnh đời hàng ngày họ phải lo từng miếng cơm manh áo, Tết đang cận kề và nỗi lo đó còn đè nặng hơn trên đôi vai gầy của những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu được điều đó các bạn sinh viên trong CLB SKETCHERS - DAU VÀ CLB SV5 Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã nghĩ ra ý tưởng dùng chính những nét vẽ của mình để làm nên những sản phẩm bán gây quỹ cho Chương trình từ thiện "ÁO ẤM MÙA ĐÔNG - GỬI TẾT ĐẾN VÙNG CAO" được tổ chức tại vùng núi Tây Giang – Quảng Nam.

Các bạn sinh viên thuộc CLB SKETCHERS - DAU VÀ CLB SV5 đã tái hiện lại Thành phố Đà Nẵng qua những nét ký họa của mình làm nên những cuốn lịch cầm tay, những bức tranh mini độc đáo và lạ mắt để bán gây quỹ cho chương trình thiện nguyện mang hơi ấm lên vùng cao. 


                                                  Các bạn sinh viên dốc sức làm việc…

Sinh viên Nguyễn Đình Việt – Chủ nhiệm CLB SKETCHERS – DAU chia sẻ: “ Ban đầu bọn em không biết nên làm gì để có thể giúp đỡ phần nào đó cho người dân Tây Giang, ở đây còn rất khó khăn. Thì bỗng nhiên ý tưởng dùng những nét vẽ của mình để làm một cái gì đó gây quỹ và những cuốn lịch, bức tranh mini kể về Đà Nẵng theo cách riêng của sinh viên Kiến trúc được ra đời”


Các bạn sinh viên mong muốn bán được các nhiều sản phẩm để có thêm tiền ủng hộ người nghèo vùng cao.

Hiện tại, các bạn sinh viên trong CLB SKETCHERS - DAU VÀ CLB SV5 Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đang gấp rút in thêm lịch và tranh mini để bán, có lẽ vì ý nghĩa cũng như sự độc đáo của các sản phẩm nên được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình.


Sản phẩm của các bạn sinh viên ĐH Kiến trúc Đà Nẵng.

Hy vọng rằng, với những trái tim tuổi trẻ căng tràn nhiệt huyết, với những nét vẽ mang niềm tin của mình sẽ phần nào giúp cho người dân Tây Giang có một cái Tết ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh giá này.