Sinh viên D.A.U mang "hơi ấm" tới trẻ em vùng cao

  • Posted: 22/01/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Nhằm mang đến một mùa đông ấm áp cho những các em nhỏ ở vùng núi Tây Giang – Quảng Nam các bạn sinh viên của Đội sinh viên tình nguyện CLB SKETCHERS và CLB SV5 phối hợp với Đoàn trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức một chương trình thiện nguyện với tên gọi “Ấm áp mùa đông”


Đông đã về và trở nên khắc nghiệt hơn với những trẻ em nghèo nơi đây khi các em phải vượt chặng đường xa để tới trường, khi không có đủ tấm áo ấm để chống chọi với cái rét...


Và mới đây các bạn sinh viên đã không ngại vượt hàng chục km đường đèo, đem theo ngọn lửa của tình thương “sưởi ấm” các em nhỏ tại  vùng núi Tây Giang .


Chương trình đã trao hàng chục suất quà gửi đến các em nhỏ với hy vọng phần nào đem lại một mùa đông – một cái Tết ấm áp hơn. 


Bên cạnh đó, bằng chính những khả năng mình đang có các bạn sinh viên đã dùng những nét vẽ của mình làm đẹp hơn cho những ngôi trường nơi đây.Rời Tây Giang cùng với lời hứa hẹn sẽ quay trở lại, các tình nguyện trở về Đà Nẵng trong niềm hân hoan chưa bao giờ hơn thế. Họ hiểu rằng mình đã có được chuyến đi không thể quên với những trải nghiệm cùng sự đồng cảm và sự sẻ chia với những em nhỏ còn nhiều khó khăn.


Tây Giang một ngày đầy lạnh gia nhưng ấm áp tình người….