D.A.U sẵn sàng cho năm Kỷ hợi 2019 với buổi họp mặt đầu năm.

  • Posted: 19/02/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Không khí hào hứng trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019 rộn ràng khắp mọi nơi, sáng qua (14/02/2019) tại hội trường 101 các thầy cô là Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên nhà trường đã có một buổi gặp mặt đầu năm.


    TS.KTS Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng trao Quyết định Bổ  nhiệm giữ chức Phó hiệu trưởng Nhà trường cho Ông Nishizaki Tatsuya.

Cũng trong buổi gặp mặt này Nhà trường đã công bố Quyết định về việc Bổ nhiệm Ông Nishizaki Tatsuya giữ chức Phó Hiệu trưởng của Trường Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. 

Hy vọng rằng với những thay đổi tích cực sẽ giúp cho sinh viên Nhà trường có những cơ hội không chỉ trong nước mà còn đối với quốc tế. Năm mới với nhiều mục tiêu mới, tin chắc rằng con tàu mang tên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sẽ con vươn xa hơn nữa. 

Chúc cho quý thầy cô, CBNV và các bạn sinh viên sẽ có một năm 2019 thật nhiều thắng lợi và thành công.g với những thay đổi tích cực sẽ giúp cho sinh viên Nhà trường có những cơ hội không chỉ trong nước mà còn đối với quốc tế. Năm mới với nhiều mục tiêu mới, tin chắc rằng con tàu mang tên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sẽ con vươn xa hơn nữa.

 

Chúc cho quý thầy cô, CBNV và các bạn sinh viên sẽ có một năm 2019 thật nhiều thắng lợi và thành công.ng thay đổi tích cực sẽ giúp cho sinh viên Nhà trường có những cơ hội không chỉ trong nước mà còn đối với quốc tế. Năm mới với nhiều mục tiêu mới, tin chắc rằng con tàu mang tên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sẽ con vươn xa hơn nữa.

 

Chúc cho quý thầy cô, CBNV và các bạn sinh viên sẽ có một năm 2019 thật nhiều thắng lợi và thành công.