Hội thảo kỹ sư xây dựng thời kỳ 4.0

  • Posted: 18/06/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Sáng ngày 19/06/2018, Khoa Xây dựng thuộc trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức buổi Hội thảo: Kỹ sư xây dựng 4.0. Với mục đích xây dựng sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, đào tạo và chuẩn bị cho các kỹ sư có kỹ năng phù hợp với yêu cầu của thời đaị 4.0.
Tham dự buổi Hội thảo về phía nhà trường có TS.KTS Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường, TH.S Nguyễn Hoàng Thu Thủy - Quyền trưởng Khoa Xây dựng. 

Về phía doanh nghiệp khách mời có Ông Nguyễn Đình Duy - Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT&XD Hòa Bình Xanh, Ông Lâm Thanh Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH OneBim và toàn bộ giảng viên, sinh viên Khoa Xây dựng. 

Tại buổi Hội thảo đại diên các doanh nghiệp là khách mời cũng đã có những chia sẻ về những cơ hội cũng như thách thức đối với các Kỹ sư xây dựng trong thời đại 4 .0, đồng thời các khách mời cũng đã đi sâu vào vấn đề ứng dụng Bim (Building Information Modeling) có tầm quan trọng như thế nào đối với lĩnh vực Xây dựng.  

Bên cạnh đó các sáng kiến, những mô hình được phát minh cũng đã được các khách mời mang đến hội thảo, nhằm cho các bạn sinh viên có một cái nhìn chân thực nhất, về ứng dụng Bim đang ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay mà mỗi Kỹ sư xây dựng cần phải biết.

Cũng trong buổi Hội thảo các bạn sinh viên Khoa Xây dựng của nhà trường đã có những câu hỏi, cũng như các chia sẻ gửi đến các vị khách mời nhằm được giải đáp thắc mắc và học hỏi thêm kinh nghiệm. Thông qua các buổi Hội thảo được tổ chức như thế này, nhà trường hy vọng rằng có thể giúp các bạn sinh viên tiếp thu thêm kiến thức và ngày càng tự tin hơn trong con đường sự nghiệp của mình trong thời đại 4.0.