Không đợi điểm thi THPTQG 2019, TSV K19 hào hứng nhập học tại DAU

  • Posted: 07/08/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Trong khi nhiều thí sinh trên toàn quốc đang điều chỉnh nguyện vọng và trông đợi kết quả xét tuyển từ điểm thi THPT quốc gia 2019, thì cũng có nhiều thí sinh đã trúng tuyển và nhập học.


Không khí những ngày giữa tháng 8 hàng năm đối với riêng các DAU-ers luôn tràn ngập sự hào hứng cùng khí thế háo hức ngày tựu trường. Những ngày này sinh viên năm 2, năm 3 hay năm cuối sẽ được gặp lại bạn bè sau một mùa hè tình nguyện sôi động, các tân sinh viên sẽ được hít thở một bầu không khí mới, bầu không khí sinh viên với rất nhiều điều khác lạ so với thời trung học của mình. Cũng chính vì thế, khí thế nhập học mà các sinh viên mang trong mình sẽ mở đầu cho một năm học mới đầy màu sắc, đầy kỷ niệm.Nhằm tạo điều kiện cho công tác thu nhận hồ sơ đầu năm học mới, các phòng ban chức năng của Nhà trường như Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo đại học,…cùng các bạn tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã tích cực hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên bằng việc hướng dẫn địa điểm, phân ra các khu tiếp nhận hồ sơ riêng, kiểm tra đối tượng ưu tiên, chế độ chính sách, tư vấn kỹ càng để các em có thể dễ dàng làm hồ sơ và đăng ký nhập học. 

Sau khi nhập học, các em tân sinh viên sẽ tham gia học tập để được phổ biến các nội quy, quy chế đào tạo, các chế độ chính sách, các loại hình đào tạo của Nhà trường; chương trình đào tạo tổng thể toàn khóa học và chương trình đào tạo tổng thể năm thứ nhất; cũng như được phổ biến phương pháp học tập đại học, một số kỹ năng thích nghi môi trường học tập và cách đối diện với với áp lực học tập, chuẩn đầu ra và định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh đó các em còn được tổ chức khám sức khỏe đầu năm học để sẵn sàng bắt đầu học tập theo lịch học của Nhà trường.

Như vậy mùa tựu trường nữa lại đến, chúc cho các sinh viên DAU có một năm học mới thật hiệu quả, kết quả học tập thật tốt và sẽ có được thật nhiều kỷ niệm dưới ngôi nhà chung Đại học Kiến trúc Đà Nẵng các bạn nhé.