Trung thu này DAU-ers đã đi đâu…?

  • Posted: 13/09/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Hai ngày 08/09 và 09/09 vừa qua, các Đội/ nhóm/ CLB, trong trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã mang nhiều hoạt động chào đón trung thu đến các bé thiếu nhi trên các địa bàn của TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, cùng các em cảm nhận một mùa trung thu ý nghĩa, sẻ chia, ấm áp.


Những món quà được chuẩn bị bằng cả trái tim, tâm huyết của các DAU-ers đã được trao tận tay đến các bé thiếu nhi, những gian hàng trò chơi cũng được dựng lên nhằm chào đón các em nhỏ vui Trung thu. Tất cả không chỉ là trải nghiệm rực rỡ của các bạn mà còn là những kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ cho các bé thiếu nhi ở những nơi màu áo DAU đi đến.


Cùng điểm lại những điểm đến của DAU-ers trong mùa trung thu năm nay nhé.

Trước hết, Đội Sinh Viên Tình Nguyện V- SEA TEAM trực thuộc khoa Kinh tế  đã mang những chiếc lồng đèn ấm áp và bánh Trung thu ngọt ngào đến với các em thiếu nhi Trung tâm Nuôi Dưỡng trẻ mồ côi K291 Lê Văn Hiến, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
Trung thu của các DAU-ers còn đi xa hơn khi CLB Datec thuộc khoa Du lịch chọn đến các vùng núi xa xôi Đông Giang, vượt qua đoạn đường ngoằn nghèo với nhiều dốc cao và khúc cua nguy hiểm, các bạn tình nguyện viên đã tìm đến thôn Pho, xã Sông Kôn, huyện Đông Giang để tổ chức chương trình Tết trung thu cho các em học sinh tiểu học chủ yếu là con em đồng bào Cơ Tu nơi đây.Chuỗi hoạt động TRUNG THU CHO EM – SẺ CHIA SỰ NGỌT NGÀO của sinh viên DAU đã khép lại với những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng và ấm áp tình thương. Đây sẽ là những kỷ niệm khó quên, tạo nên một phần ký ức đẹp, rực rỡ không chỉ cho các bạn sinh viên DAU mà còn cho cộng đồng. Đặc biệt, với các bạn Tân sinh viên khóa 2019, đây sẽ là những trải nghiệm đầu tiên đáng trân trọng tại Giảng đường Đại học, chính thức khởi động một năm học năng động, nhiệt huyết với các phong trào tình nguyện tại DAU.