Hội thảo công nghệ và giải pháp trong thiết kế và quản lý xây dựng

• Posted: 21/11/2019

☘️Sáng ngày 19/11/2019 Khoa Xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức “Hội thảo Công nghệ, giải pháp trong thiết kế và quản lý xây dựng”

🎉Về phía đơn vị phối hợp tổ chức hội thảo có Tiến sĩ Trần Việt Tâm chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP Công nghệ & Tư vấn thiết kế Xây dựng RD, Ông Trần Văn Hoàn - Giám đốc Công ty CP tin học ETA và Ông Nguyễn Văn Nam - Phó giám đốc Công ty CP Công nghệ & Tư vấn thiết kế Xây dựng RD.

🌼 Về phía Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng có Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường , Tiến sĩ Phùng Xuân Thọ - Trưởng phòng Đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Hải Hoàn - Trưởng phòng KHCN&HTQT, Ông Phạm Ngọc Đông - Trưởng
phòng Công tác sinh viên, lãnh đạo và giảng viên Khoa Xây dựng cùng hơn 200 sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng & Quản lý Xây dựng.

🎊Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học đối với sinh viên Khoa Xây dựng nói riêng và Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng nói chung. Bên cạnh đó quý khách mời cũng đã có những chia sẻ để cập nhật các tiêu chuẩn mới trong xây dựng và những công nghệ, giải pháp thiết kế và quản lý xây dựng tiên tiến nhất .

🌸 Trong khuôn khổ Hội thảo đã diễn ra kí kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và hai công ty trong hợp tác hỗ trợ đào tạo.

🎯Kết thúc chương trình Công ty Eta đã giành tặng tặng 30 suất khoá cứng phần mềm dự toán Eta giá trị 180 triệu đồng. Công ty RD cũng đã giành tặng phần mềm RDsuite giá trị 15 triệu đồng cho sinh viên khoa Xây dựng.

❤️Cũng trong dịp này các bạn sinh viên năm cuối đã có những bông hoa tươi thắm và chia sẻ, lời tri ân gửi đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.