Ngày hội sinh viên kiến trúc Đà Nẵng - Hội tụ 2019

  • Posted: 02/12/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Hoà trong không khí sôi nổi của năm học mới, ngày 17/11/2019 vừa qua, trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Ngày hội sinh viên Kiến trúc Đà Nẵng - Hội tụ 2019. Đến với buổi lễ lần này, các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo của khoa cũng như các anh chị khoá trênBuổi lễ đã vinh dự được tiếp đón TS. Lê Công Toàn – Phó Hiệu trưởng, Ông Nishizaki – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các thầy cô trong khoa cùng  đông đảo các bạn sinh viên và tân sinh viên.
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường cũng đã tuyên dương những cá nhân, tập thể sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trong phong trào sinh viên 5 tốt, CLB, đội, nhómBỏ qua những bỡ ngỡ, rụt rè trong những ngày đầu tiên bước vào trường, giờ đây các bạn tân sinh viên đã tự tin, năng động hơn khi tham gia các hoạt động của DAU.  Những thắc mắc về học thuật, hoạt động ngoại khoá của khoa đều được các bạn tân sinh viên tham gia đặt câu hỏi rất nhiệt tình. Qua đó, các bạn cũng nắm rõ hơn những thông tin cần thiết, có cái nhìn toàn diện nhất về Nhà trường để áp dụng những kỹ năng, kiến thức học hỏi được cho hành trình chinh phục tri thức của chính bản thân.


Chương trình khép lại thành công với sự háo hức của sinh viên và đặc biệt là các bạn tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới. Không chỉ là những thông tin hữu ích về môi trường học tập mà buổi lễ còn là cơ hội giúp các bạn làm quen với nhau, là cầu nối tạo nên sự gắn kết cần thiết trong suốt quá trình học sau này. Chúc cho các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.