Sinh viên DAU với workshop công trình xanh

  • Posted: 05/12/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Chiều ngày 12/11/2019 Công ty Insee Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức Workshop công trình xanhCông trình xanh là công trình đạt yêu cầu cao trong việc sử dụng năng lượng, nước và các nguồn tài nguyên khác một cách hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe con người và nâng cao năng suất lao động; giảm thiểu chất thải, chống ô nhiễm và hủy hoại môi trường.

Các bạn sinh viên đang trình bày ý tưởng về thiết kế của mình
BTC đã đưa ra những thông tin xoay quanh vấn đề thiết kế các công trình gần gũi và thân thiện với môi trường, bên cạnh đó là sự tiết kiệm chi phí. Tại buổi workshop các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian ngắn đưa ra những giải pháp, thiết kế theo đề bài của BTC liên quan đến những công trình xanh.
Sau khi nghe trình bày với 7 ý tưởng đến từ 7 nhóm về những chủ đề khác nhau. BGK đã quyết định trao 4 giải khuyến khích và 1 giải nhì mà không có giải nhất, vì các thiết kế cần có thêm thời gian điều chỉnh và giải pháp đưa ra thuyết phục hơn. 


Hy vọng rằng với những chia sẻ và nhận xét, các bạn sinh viên có thể hoàn thiện tiếp tục các dự án để đăng ký tham gia cuộc thi sắp tới từ INSEE.