Sinh viên DAU đạt 03 giải tại giải thưởng Loa Thành 2019

  • Posted: 23/12/2019
  • By: Admin
  • Comments: 2
Ngày 14/12 vừa qua, các sinh viên Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Đình Phước và Lưu Tấn Chí, trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã xuất sắc giành được 03 giải thưởng tại Lễ trao giải giải thưởng Loa Thành 2019.


Trong đó, bạn Nguyễn Hoài Nam là chủ nhân của giải Nhì với đồ án Trung tâm bảo tồn làng nghề Phù Vân - Kinh đô guốc mộc do KTS. Nguyễn Thị Hồng Tươi hướng dẫn. Bạn Nguyễn Đình Phước với đồ án Khách sạn MARILYN HOTEL do ThS. Phạm Xuân An hướng dẫn và sinh viên Lưu Tấn Chí với đồ án tốt nghiệp Trường tiểu học không lớp Liên Chiểu - Đà Nẵng do TS. KTS Trương Kim Minh Châu hướng dẫnGiải thưởng Loa Thành là giải thưởng thường niên do Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp tổ chức, trao cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành đào tạo về Kiến trúc, Thiết kế nội thất và Xây dựng, nhằm ghi nhận sự tìm tòi sáng tạo của các bạn sinh viên và kịp thời phát hiện các tài năng trẻ. Từ nhiều năm nay, đây là một giải thưởng cao quý được hầu hết sinh viên nhóm ngành Kiến trúc – Xây dựng cả nước mong đợi


03 giải thưởng của các bạn Hoài Nam, Đình Phước và Tấn Chí là những phần thưởng xứng đáng dành tặng cho những nỗ lực, phấn đấu từ hai bạn tại giảng đường DAU suốt thời gian qua. Mong rằng, với ý nghĩa sâu sắc, lớn lao cùng hoài bão, đam mê hết mình cho các đồ án và lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng nói chung, các bạn sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ của mình và khẳng định bản thân trên hành trình dài phía trước.