Thư ngỏ: Hỗ trợ 1.500 sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội tại Đà Nẵng.

• Posted: 01/08/2020
Hiện nay, Đại dịch Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại địa bàn Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Qua thống kê sơ bộ, hiện nay Đại học Kiến trúc Đà Nẵng có gần 140 sinh viên đang ở Ký túc xá sinh viên thành phố (khu Đông) và 1389 sinh viên đang lưu trú tại các nhà trọ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, mọi sự giúp đỡ đối với các bạn sinh viên ngoại tỉnh còn ở lại Đà Nẵng đều đáng quý, đáng trân trọng. Trên tinh thần đó, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng kêu gọi các tổ chức, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, cũng như các bạn sinh viên trong toàn trường có sự chia sẻ, hỗ trợ đối với các bạn sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng ở ngoại tỉnh còn lưu trú tại Đà Nẵng trong thời gian giãn cách xã hội.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị và xin được tiếp nhận các nguồn lực hỗ trợ thông qua 2 hình thức sau:
- Hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu: Địa điểm tiếp nhận tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - số 566 Núi Thành - Hải Châu - Đà Nẵng.
- Kinh phí hỗ trợ: xin gửi về một trong các tài khoản sau:
Lưu ý: Để đảm bảo công khai - minh bạch các nguồn lực hỗ trợ, khi chuyển tiền xin vui lòng nhập nội dung theo cú pháp: TÊN (tên tổ chức hoặc Họ và tên cá nhân)_ HỖ TRỢ SV DAU
1. Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Đà Nẵng - Số tài khoản: 1903 1660 33 6668 - chủ tài khoản: Lê Thị Cẩm Giang (Phó bí thư Đoàn trường)
2. Ngân hàng Agribank chi nhánh Đà Nẵng - Số tài khoản:2000 2062 80738 - Chủ tài khoản: Hồ Công Tiến (Phó bí thư Đoàn trường)
Sự chia sẻ của quý vị là nguồn động lực cả về vật chất lẫn tinh thần hỗ trợ sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng như xã hội vượt qua thử thách lớn mang tên Covid 19. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cam kết sử dụng các nguồn lực hỗ trợ từ quý vị một cách nhanh chóng - minh bạch - hiệu quả - đúng đối tượng.
Xin chân thành cảm ơn!
Chi tiết cần trao đổi xin liên hệ các kênh thông tin sau:
1. Đồng chí Ngô Tuấn Anh - UV BCH Thành Đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - Điện thoại 0982.007.535
2. Đồng chí Bùi Văn Long - UV BCH Hội Sinh viên Thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - Điện thoại 0935.531.314