Ngày 15/10/2021

Media/1_TH1057/FolderFunc/202110/Images/5-20211015024144-e.jpg

Trong không khí đầu Xuân ấm áp, tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã diễn ra buổi trò chuyện thân mật giữa TS. Phạm Anh Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô Bộ môn Tài chính - Ngân hàng và Ban lãnh đạo Ngân hàng Woori - Chi nhánh Đà Nẵng vào sáng ngày 25/01/2021.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202110/Images/4-20211015024143-e.jpg

Buổi gặp gỡ được bắt đầu bằng những thước phim đầy ắp tình cảm ghi lại hành trình thực tập nhận thức tại Ngân hàng Woori - Chi nhánh Đà Nẵng và món quà do chính tay các bạn sinh viên 20NH gửi tặng như một lời cảm ơn sâu sắc dành cho các cán bộ, nhân viên của ngân hàng khi đã hướng dẫn tận tình các bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc tại đây.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202110/Images/2-20211015024142-e.jpg

Ông Han Young Kuk, Giám đốc Ngân hàng Woori - Chi nhánh Đà Nẵng cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm tiếp đón của lãnh đạo Nhà trường, bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao truyền thống, tiềm năng phát triển và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và mong muốn hợp tác, trao đổi và phát triển mối quan hệ hơn nữa trong thời gian tới.