Ngày 01/08/2024

Vừa qua, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt với đoàn đại diện Công ty Cổ Phần Lotus Human Resources nhằm tìm hiểu về Chương trình Internship tại Đài Loan dành cho sinh viên và các cơ hội hợp tác tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của Trường, cũng như các chương trình đào tạo, hoạt động giao lưu văn hóa và nghiên cứu học thuật của trường, đồng thời chia sẻ thêm về các chương trình hợp tác mà trường đã và đang triển khai trong thời gian gần đây.

Đại diện từ Công ty Cổ Phần Lotus Human Resources, Bà Hoàng Mai Chi cũng đã trình bày khái quát thông tin về Chương trình Internship tại Đài Loan. Đây là chương trình liên kết với các doanh nghiệp Đài Loan nhằm tạo kiện cho sinh viên có cơ hội học hỏi, giao lưu và trải nghiệm thực tế, đồng thời nâng cao năng lực ngoại ngữ, tư duy và tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường nước ngoài.

Hi vọng rằng buổi trao đổi này sẽ là nền tảng cho sự hợp tác của hai đơn vị trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài uy tín cho sinh viên.

----------------------

Recently, the Danang Architecture University had a meeting with representatives from Lotus Human Resources Corporation to explore the Taiwan Internship Programme for students and discuss potential collaboration opportunities in the near future.

During the meeting, the DAU representatives provided an overview of the university's history and development, as well as its training programmes, cultural exchange activities, academic research and cooperation programmes.

Ms. Hoang Mai Chi - representative from Lotus Human Resources Corporation also presented an overview of the Taiwan Internship Programme which is in collaboration with Taiwanese businesses, aims to provide students with opportunities for learning, exchanging and hands-on experience. It also enhances students' language skills, critical thinking, and professional work ethic in an international environment.

It is hoped that this meeting will lay the foundation for future collaboration between the two entities, opening up many opportunities for students to intern at prestigious international enterprises.

Media\1_TH1057\FolderFunc\202408\Images/1-20240801035040-e.jpg

Media\1_TH1057\FolderFunc\202408\Images/2-20240801035040-e.jpg