Ngày 30/01/2023

Media/1_TH1057/FolderFunc/202301/Images/chuyen-de-5-man-led-20230130083634-e.png

 

 

Chuyên đề 05: Kiên nhẫn, Thiết lập mục tiêu và tạo động lực cho bản thân (Chương trình thuộc Khóa tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên năm học 2022 - 2023)

Nhằm giúp sinh hiểu và thực hành trải nghiệm các hoạt động rèn luyện sự kiên trì cũng như giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ bản thân, hướng về những gì bản thân muốn đạt được; Giúp sinh viên vạch ra các bước rõ ràng trong từng giai đoạn để đạt được những mục tiêu trong học tập và cuộc sống.

 

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tiếp tục phối hợp với tổ chức Trả lại tuổi thơ tổ chức "Chuyên đề 05: “Kiên nhẫn, Thiết lập mục tiêu và tạo động lực cho bản thân".

 

Tham gia để cơ hội giao lưu, học hỏi và thực hành các kỹ năng mềm với diễn giả đến từ tổ chức Trả lại Tuổi thơ (Giving it back to Kids) biết cách làm rèn luyện sự kiên trì và hiểu rõ được mục tiêu của bản thân nhé, DAU-ers ơi~

----------

- THÔNG TIN SỰ KIỆN:

+Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3XqWSOH

+Thời gian: 9:00, Thứ Bảy (11/12/2023)

+Địa điểm: Phòng 204 – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

 

Tin tức liên quan

DAU mở rộng hợp tác với Tập đoàn SAXJOB, mở rộng hàng ngàn cơ hội việc làm tại CHLB Đức cho sinh viên

Chiều qua 24/10, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng Ban lãnh đạo của Tập đoàn nguồn nhân lực quốc tế SaxJOB (CHLB Đức). Buổi làm việc là tiền đề cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai bên sau này.

Đối tác Nhật Bản tăng cường hợp tác với DAU, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

Sáng ngày (21/10), DAU đã có buổi gặp mặt và làm việc với đại diện Công ty Nhật Bản Esuhai Group xoay quanh việc hợp tác liên quan đến ngành Kiến trúc và CNKT Điện, Điện tử.

𝐖𝐄𝐋𝐂𝐎𝐌𝐄 𝐓𝐎 𝐃𝐀𝐔 | Tuần sinh hoạt công dân của khóa sinh viên K22

Những ngày vừa qua, không khí rộn ràng các buổi học tuần sinh hoạt công dân của khóa K22 lan tỏa khắp cộng đồng nhà Kiến. Đây là hoạt động đầu tiên của các "tân binh" ở môi trường Đại học! Với không gian chuyện trò cởi mở, gần gũi, các bạn sẽ được các thầy cô cung cấp, hướng dẫn rất nhiều thông tin quan trọng liên quan đến học vụ, sinh hoạt và rèn luyện....