Ngày 12/10/2022

Với mục đích góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc; hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (18/01/1950 – 18/01/2023); đồng thời khuyến khích phong trào học tiếng Trung, tạo sân chơi hấp dẫn, lành mạnh, bổ ích cho thanh niên Việt Nam yêu thích học tiếng Trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước;

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội nghị Việt Nam – Trung Quốc thành phố Đà Nẵng phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và các đơn vị có liên quan tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2022 với chủ đề hùng biện: “Vai trò của thanh niên trong việc xây dựng và phát triển đất nước”.

Hưởng ứng cuộc thi này, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phát động chức Cuộc thi hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2022 đến toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên Nhà trường để biết và tham gia.

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi và cách thức tham gia, mời xem tại file đính kèm.

 

Tập tin đính kèm

Tin tức liên quan

Workshop "Công nghệ Blockchain, web 3.0 và ứng dụng trong thực tế"

"Nếu Web 1.0 và 2.0 tạo ra một bộ Bách khoa toàn thư thì Web 3.0 sẽ biến mọi thứ trên web thành một cơ sở dữ liệu khổng lồ, với khả năng tự trị, thông minh hơn và đặc biệt là hướng tới tính phi tập trung - xu thế phát triển của web trong tương lai. Hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain, Web 3.0 được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa Internet bằng cách thay đổi quyền sở hữu của người dùng đối với dữ liệu, đem lại cho người dùng nhiều quyền lợi hơn khi họ có thể đóng góp xây dựng nội dung".

Háo hức đón chờ Ngày hội sinh viên hoành tráng chào đón tân sinh viên khóa 2022

Cốc cốc! Sinh viên Nhà Kiến nghe rõ trả lời nhen! Các bạn biết tin gì chưa? Sự kiện được yêu thích nhất đầu mỗi năm học – Ngày hội Sinh viên năm 2022 với chủ đề “Unlock your talent” sẽ được tổ chức vào ngày 27/11 sắp tới! Với mục tiêu chào đón tân binh khóa K22, tạo ra một sân chơi lành mạnh, gắn kết các thế hệ sinh viên và hướng đến Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (27/11/2006 – 27/11/2022). Tất cả sinh viên DAU sẽ được đắm chìm trong đại tiệc âm nhạc với quy mô tổ chức “siêu to hoành tráng”, cùng với những tiết mục do chính các bạn sinh viên đến từ các lớp, CLB - Đội - Nhóm tham gia trình diễn!