Ngày 29/08/2022

Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Quảng Trị đã phát động cuộc thi Sáng tác ý tưởng biểu tượng “Ước nguyện hòa bình” để chọn mẫu biểu tượng xây dựng tại di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải, vốn là thông điệp ước nguyện hòa bình của dân tộc Việt Nam.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng nghệ thuật của cuộc thi với các thành viên là lãnh đạo Trung ương Đoàn, UBND tỉnh Quảng Trị, Các nhà chuyên môn của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh & Triển lãm, Khoa Đồ họa - Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị đã chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất tiến vào vòng chung khảo từ 45 tác phẩm của 29 tác giả trên cả nước.

Điều đáng vui mừng ở đây là có 09/10 tác phẩm đến từ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và 01 tác phẩm còn lại đến từ cựu sinh viên của Nhà trường.

Được biết, Ban tổ chức cuộc thi đã công bố 10 tác phẩm tiêu biểu và lấy ý kiến nhân dân trên các nền tảng số của Báo Thanh Niên, Trung ương Đoàn, tỉnh Quảng Trị.

Cùng gửi lời chúc mừng và tham gia bình chọn cho các tác phẩm xuất sắc nhất tiến vào chung khảo cuộc thi Sáng tác ý tưởng biểu tượng "Ước nguyện hòa bình" nhé, DAU-er ơi~

Link bình chọn: https://thanhnien.vn/binh-chon-sang-tac-y-tuong-bieu-tuong-uoc-nguyen-hoa-binh-post1489234.html?fbclid=IwAR10e4nWQMCmkswIwJmkTSvDx-6PgdY4Zy_trNg5RjgBDBNC0g_QzAG5klE

 
 
 

 

Tin tức liên quan

Tuyển thành viên Khóa học mùa hè 2022

Khóa học mùa hè (Summer School) 2022 được phối hợp tổ chức bởi Trường Đai học Frankfurt University of Applied Sciences (Đức), Tổ chức AT - Verband (Đức) và Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Đây là hoạt động thuộc dự án Emplement! – Empowering urban regions for cooperative, synergistic and practical implementation of sustainability and resilience strategies considering the urban-rural nexus.

Buổi giới thiệu chương trình thực tập tại Nhật Bản

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu và tham gia thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài, nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp, đồng thời có cơ hội giao lưu và học hỏi văn hóa Nhật Bản;