Trong 2 ngày 9 và 10/4 vừa qua, các bạn sinh viên là tình nguyện viên của Dự án sách "Đà Nẵng - Mái đình làng biển", "Hồi ký làng chài" và "Sáng kiến sinh viên" đã tham gia Buổi tổng kết hoạt động Mô hình học cùng cộng đồng (CEL/SL) đầy cảm xúc tại Homestay Alang Như (Hòa Bắc) do Trung tâm Học tập Gắn kết Cộng đồng phối hợp với Phòng Hợp tác quốc tế và Truyền thông, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức.
Trong suốt chuyến hành trình, các bạn đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những bài học được đúc kết sau quá trình tham gia các dự án.
Đồng thời cùng nhau thảo luận, đưa ra những ý tưởng cho góp phần xây dựng chuỗi hoạt động của Trung tâm CELC-DAU trong thời gian tới trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tổng kết vừa qua:











-------------------------------
Trung tâm CELC-DAU thành lập từ tháng 9/2018 là cầu nối hỗ trợ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thông qua các môn học cụ thể để hỗ trợ cộng đồng.
Tìm hiểu thêm về Trung tâm CELC-DAU tại:
- Website: http://celc.dau.edu.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamcelcdau
Chủ đề “Kiến trúc trong kỷ nguyên Công nghệ”, Festival năm nay quy tụ hơn 800 sinh viên cùng đông đảo giảng viên và khách mời.
Không chỉ học về màu sắc, bố cục hay ý tưởng trên màn hình, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng còn trực tiếp trải nghiệm toàn bộ quy trình kỹ thuật in để biến bản thiết kế thành những sản phẩm thật.
🌸 Khi những nét khắc gói trọn hơi thở mùa xuân 🌸 Hôm nay, không gian nghệ thuật tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã trở nên rộn ràng và đầy cảm hứng trong Workshop In tranh khắc – Mừng Xuân Bính Ngọ được tổ chức bởi Ban chấp hành công đoàn và Khoa Thiết kế nội thất.