Ngày 25/11/2022

Media/1_TH1057/FolderFunc/202211/Images/316095971-510339211131052-5917370582109516309-n-20221125091038-e.jpg

Cốc cốc! Sinh viên Nhà Kiến nghe rõ trả lời nhen! Các bạn biết tin gì chưa? Sự kiện được yêu thích nhất đầu mỗi năm học – Ngày hội Sinh viên năm 2022 với chủ đề “Unlock your talent” sẽ được tổ chức vào ngày 27/11 sắp tới! Với mục tiêu chào đón tân binh khóa K22, tạo ra một sân chơi lành mạnh, gắn kết các thế hệ sinh viên và hướng đến Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (27/11/2006 – 27/11/2022). Tất cả sinh viên DAU sẽ được đắm chìm trong đại tiệc âm nhạc với quy mô tổ chức “siêu to hoành tráng”, cùng với những tiết mục do chính các bạn sinh viên đến từ các lớp, CLB - Đội - Nhóm tham gia trình diễn!

Với các bạn tân sinh viên - đây sẽ là cơ hội để các bạn trải nghiệm không khí “sôi động” của các lễ hội tại DAU. Còn với các anh chị đã là sinh viên năm 2 trở đi tại DAU, đây là dịp để các bạn có thể giao lưu, bung xoã hết mình và cho các bạn tân sinh viên DAU cảm nhận được tinh thần học hết sức chơi hết mình tại Nhà Kiến.

Heyyo nghe đâu khi tham gia chương trình các bạn sẽ được hòa mình cùng những điệu nhảy trên nền nhạc tiktok “hot trend” với trò chơi Random dance; đi một về hai cùng các hoạt động trò chơi bên lề ghép đôi thần tốc, Free Hug; chiêm ngưỡng hàng chục bộ sưu tập được làm từ vật liệu tái chế  với ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ; thử thách sự nhạy bén cùng tinh thần đồng đội với phần thi “ DAU - I love”; “check in có thưởng” cùng phần thi ảnh ngày hội…Nhiều minigame vui nhộn với vô vàn những phần quà mà bạn có thể rinh ngay về túi, không gian “ẩm thực” bạt ngàn món ăn để có thể giúp bạn bổ sung năng lượng cho các hoạt động cháy hết mình của ngày hội.

Nhanh tay note ngay thông tin chương trình phía dưới, cùng nhau "lên đồ", thần thái rạng ngời để tham gia buổi hẹn của chúng mình nha các bạn sinh viên ơi!

- THÔNG TIN SỰ KIỆN:

+ Ngày hội Sinh viên năm 2022 – “UNLOCK YOUR TALENT”

+ Đối tượng: Sinh viên DAU

+ Thời gian: 06h30 – 21h30, Chủ Nhật, ngày 27/11/2022

+ Địa điểm: Sân trường Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.