Ngày 27/06/2022

Media/1_TH1057/FolderFunc/202206/Images/12-20220627100402-e.jpg

Điểm hẹn cuối tuần cho DAU-ers: HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "KIẾN TRÚC NHIỆT ĐỚI - KHÔNG GIAN SỐNG XANH TRONG LÒNG ĐÔ THỊ"

Để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Kiến trúc có thể học hỏi, trao đổi và tiếp thu kinh nghiệm về xây dựng dự án cũng như ứng dụng công nghệ mới trong thiết kế nhằm tăng cường không gian xanh trong thiết kế kiến trúc – Một trong những xu hướng của kiến trúc hiện đại, Phòng Hợp tác quốc tế và Truyền thông phối hợp cùng Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức Hội thảo chuyên đề "Kiến trúc nhiệt đới - Không gian sống xanh trong lòng đô thị".

Đến với Hội thảo lần này, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe KTS. Võ Đức Phong, Giám đốc sáng lập PsA House - Top 10 Houses Award 2021 chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cập nhật những kiến thức bổ ích về công trình xanh cũng như có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng diễn giả xoay quanh chủ đề “kiến trúc nhiệt đới”.

Các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành Kiến trúc, các bạn có niềm đam mê với Kiến trúc xanh ơiii... Đừng quên chúng ta có cuộc hẹn với Hội thảo "Kiến trúc nhiệt đới - Không gian sống xanh trong lòng đô thị" vào lúc 9h00 ngày 01/4/2022 tại phòng 703, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng nhé!!!

Cùng sinh viên nhà Kiến học cách chăm sóc sức khỏe tinh thần và giải quyết vấn đề từ những sai lầm

Phòng Hợp tác quốc tế & Truyền thông, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với tổ chức “Giving It Back To Kids - Trả lại tuổi thơ” (GIBTK) đã tổ chức thành công "Khóa tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên năm học 2022 – 2023” với Chuyên đề số 03: “Sức khỏe tinh thần – Xử lý cơn giận; Kỹ năng học hỏi từ những sai lầm” vào sáng nay (03/12).

Sinh viên nhà Kiến sở hữu bí kíp “chinh phục” nhà tuyển dụng cùng Khóa tập huấn Kỹ năng mềm

Tại chương trình Khóa tập huấn Kỹ năng mềm dành cho sinh viên với chủ đề đầu tiên “Kỹ năng lãnh đạo” do Phòng HTQT & TT - Trường Đại học Kiến trúc Đà phối hợp với Tổ chức Trả lại tuổi thơ tổ chức vào sáng nay (19/11/2022), hơn 100 bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai vị diễn giả là đại diện đến từ Tổ chức Trả lại tuổi thơ.

Sinh viên nhà Kiến học cách “chữa lành” tinh thần và sở hữu “bí kíp” làm việc nhóm hiệu quả cùng Khóa tập huấn Kỹ năng mềm

Tại chương trình Khóa tập huấn Kỹ năng mềm dành cho sinh viên với chủ đề “Sức khỏe tinh thần – Giá trị bản thân; Kỹ năng làm việc hiệu quả theo nhóm” do Phòng Hợp tác quốc tế & Truyền thông - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với tổ chức Trả lại tuổi thơ” (GIBTK) tổ chức, hơn 100 bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai vị diễn giả là đại diện đến từ GIBTK.