Ngày 19/06/2023

Vừa qua, đại diện Phòng Hợp tác quốc tế và Truyền thông, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cùng với hơn 20 đại biểu, chuyên gia đến từ các trường đại học trong cả nước đã tham dự Hội thảo “Một số kinh nghiệm truyền thông của trường đại học trong bối cảnh hiện nay” tại Cơ sở II Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng.

Hội thảo đã tập trung thảo luận các nội dung quan trọng như: Truyền thông kỹ thuật số trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và các thay đổi của ngành truyền thông; Những thách thức và khó khăn trong truyền thông của trường đại học; Triển vọng và các yếu tố mới trong truyền thông: mô hình, phương tiện truyền thông và cơ sở lý thuyết; Xu hướng công nghệ truyền thông trong các trường đại học; Mô hình và xu hướng truyền thông phù hợp với các trường đại học…

Thông qua Hội thảo, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có cơ hội kết nối và gặp gỡ các đơn vị truyền thông của các trường đại học trong cả nước để đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm, trao đổi tri thức để nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông trước những cơ hội và thách thức trong giáo dục 4.0.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202306/Images/img-6844-1-20230619032928-e.jpg

#TruongDaihocKientrucDaNang #PhongHoptacquoctevaTruyenthong

Cùng sinh viên nhà Kiến học cách chăm sóc sức khỏe tinh thần và giải quyết vấn đề từ những sai lầm

Phòng Hợp tác quốc tế & Truyền thông, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với tổ chức “Giving It Back To Kids - Trả lại tuổi thơ” (GIBTK) đã tổ chức thành công "Khóa tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên năm học 2022 – 2023” với Chuyên đề số 03: “Sức khỏe tinh thần – Xử lý cơn giận; Kỹ năng học hỏi từ những sai lầm” vào sáng nay (03/12).

Sinh viên nhà Kiến sở hữu bí kíp “chinh phục” nhà tuyển dụng cùng Khóa tập huấn Kỹ năng mềm

Tại chương trình Khóa tập huấn Kỹ năng mềm dành cho sinh viên với chủ đề đầu tiên “Kỹ năng lãnh đạo” do Phòng HTQT & TT - Trường Đại học Kiến trúc Đà phối hợp với Tổ chức Trả lại tuổi thơ tổ chức vào sáng nay (19/11/2022), hơn 100 bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai vị diễn giả là đại diện đến từ Tổ chức Trả lại tuổi thơ.

Sinh viên nhà Kiến học cách “chữa lành” tinh thần và sở hữu “bí kíp” làm việc nhóm hiệu quả cùng Khóa tập huấn Kỹ năng mềm

Tại chương trình Khóa tập huấn Kỹ năng mềm dành cho sinh viên với chủ đề “Sức khỏe tinh thần – Giá trị bản thân; Kỹ năng làm việc hiệu quả theo nhóm” do Phòng Hợp tác quốc tế & Truyền thông - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với tổ chức Trả lại tuổi thơ” (GIBTK) tổ chức, hơn 100 bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai vị diễn giả là đại diện đến từ GIBTK.