Ngày 15/06/2022

Media/1_TH1057/FolderFunc/202210/Images/287938624-3243497145935612-5667197661979258956-n-20220615031052-e-min-20221014083717-e.jpg

Khóa học mùa hè (Summer School) 2022 được phối hợp tổ chức bởi Trường Đai học Frankfurt University of Applied Sciences (Đức), Tổ chức AT - Verband (Đức) và Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Đây là hoạt động thuộc dự án Emplement! – Empowering urban regions for cooperative, synergistic and practical implementation of sustainability and resilience strategies considering the urban-rural nexus.

Khóa học dự kiến có sự tham gia của hơn 45 giáo sư, giảng viên và sinh viên từ các trường đại học tại Đức và Việt Nam, tập trung nghiên cứu các vấn đề du lịch văn hóa, du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng, quản lý nông lâm nghiệp bền vững, phát triển cơ sở hạ tầng phi tập trung và mạng lưới du lịch bền vững dọc theo thung lũng sông Cu Đê, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Thời gian khóa học: 20/9/2022 - 30/9/2022.

Địa điểm: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và Thung lũng sông Cu Đê, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Đơn vị tổ chức: Frankfurt University of Applied Sciences (FRA-UAS), AT-Verband và Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU)

Đơn vị phối hợp: Viện nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng

Các trường đại học tham gia:

- Các trường đại học Đức: Frankfurt University of Applied Sciences, Technical University of Berlin, University of Hohenheim, Ostfalia University of Applied Sciences.

- Các trường đại học Việt Nam: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Trường Đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng).

🎯 Đối tượng tham gia ứng tuyển: Sinh viên năm 3 và năm 4 tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thuộc các chuyên ngành: Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Du lịch, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế.

🎯 Quyền lợi của thành viên:

- Được học hỏi, nâng cao kỹ năng chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau với sự hỗ trợ, hướng dẫn của các chuyên gia trong nước và quốc tế;

- Được giao lưu trong môi trường đa văn hóa với các sinh viên Việt Nam và sinh viên Đức;

- Được trau dồi, nâng cao kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng xã hội (làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình...);

- Được tham gia các chương trình trải nghiệm tại thực địa;

- Được tài trợ toàn bộ chi phí trong thời gian tham gia khóa học;

- Được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

🎯 Trách nhiệm của thành viên:

- Tham gia nghiêm túc, đầy đủ và tích cực trong suốt thời gian khóa học;

- Chủ động nghiên cứu, học hỏi và tích cực trong các hoạt động;

- Chấp hành mọi nội quy của khóa học;

- Đảm bảo tiến độ học tập sau thời gian tham gia khóa học.

🎯 Số lượng: 13 - 16 sinh viên

🎯 Quy trình tuyển chọn:

🔹 Vòng hồ sơ: Sinh viên đăng ký tham gia theo đường link sau: https://forms.gle/fVodNpJBWArQYyU19

- Thời hạn đăng ký: 23:59, 20/6/2022

- Thông báo kết quả: 22/06/2022

🔹 Vòng kỹ năng:

- Thi kỹ năng: 14/8/2022

- Thông báo kết quả: 17/8/2022

🔹 Tham gia khóa học chính thức: 20/9-30/9/2022

📮 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Thùy Dung, Trung tâm Học tập Gắn kết Cộng đồng - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (CELC-DAU) (SĐT: 0702.606.260)