Ngày 09/09/2022

Media/1_TH1057/FolderFunc/202209/Images/img-1502jpg-20220909022005-e.jpg

Sáng nay (08/9/2022), Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu của Trường Đại học Mahasarakham (MSU) đến thăm và làm việc tại trường, nhằm trao đổi và thúc đẩy triển khai các chương trình hợp tác đào tạo trên nhiều phương diện.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202209/Images/img-1525jpg-20220909022150-e.jpg

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng khi đôi bên đã có những nội dung trao đổi, thảo luận với sự tin tưởng hợp tác trong tương lai. TS.KTS. Phạm Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác liên quan đến việc trao đổi học thuật và nghiên cứu, đồng thời gửi lời cảm ơn đến giảng viên hướng dẫn đã nhiệt tình giúp đỡ các Nghiên cứu sinh (NCS) của Nhà trường hoàn thành khóa học Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Trường Đại học Mahasarakham.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202209/Images/img-1515jpg-20220909022129-e.jpg

Đáp lại thiện chí hợp tác đó, đại diện phái đoàn Trường Đại học Mahasarakham PGS.TS. Peera Phanlukthao - Phụ trách Đối ngoại quốc tế đã đề xuất ký kết thỏa thuận MoU về việc phát triển chương trình đào tạo nghiên cứu sinh hệ tiến sĩ với Nhà trường, đồng thời cũng ngỏ lời mời hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới ở 02 ngành Thiết kế sản phẩm và Thiết kế đồ họa với các đề tài nghiên cứu đa dạng và phù hợp với quan hệ hợp tác Việt Nam - Thái Lan.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202209/Images/img-1549jpg-20220909023036-e.jpg

Chuyến thăm và làm việc của Trường Đại học Mahasarakham tại DAU kết thúc tốt đẹp hứa hẹn cho nhiều hợp tác tiếp theo giữa 2 bên trong tương lai, mang đến cơ hội học tập và việc làm tốt nhất cho giảng viên, sinh viên DAU.

-----------------------------------

Được biết, cũng trong buổi làm việc sáng nay Nhà trường đã vinh dự đón tiếp các thầy, cô đến từ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Nghệ thuật Huế, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Greenwich Cần Thơ hiện đang làm Nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Mahasarakham.