Ngày 27/06/2022

Sau thời gian dài do ảnh hưởng của dịch bệnh, tháng 3 vừa rồi các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã có chuyến bay sang Nhật Bản để thực hiện kỳ thực tập của mình.

Trong thời gian thực tập tại Nhật, sinh viên được giao lưu, học hỏi, trau dồi năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm, tác phong làm việc trong môi trường thực tế cùng việc rèn luyện khả năng Nhật ngữ. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên DAU còn có nhiều cơ hội tham quan các địa danh nổi tiếng, trải nghiệm văn hoá và thưởng thức ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản.

Hy vọng rằng, với những trải nghiệm thực tế đến từ đất nước Nhật Bản cùng những nhận xét và góp ý trực tiếp của thầy cô và doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chúc các bạn sinh viên nhà Kiến sẽ có một kỳ thực tập thuận lợi và nhiều kỷ niệm nhé. 

Media/1_TH1057/FolderFunc/202206/Images/hong-va-xanh-duong-thoi-trang-tre-em-anh-ghep-1-20220627103618-e.png

Hình ảnh các bạn sinh viên DAU thực tập và trải nghiệm tại Đất nước Nhật Bản.

Tin tức liên quan

Chương trình giao lưu – Trao đổi với Đại học Mahasarakham – Thái Lan

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã ký kết biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Mahasarakham – Thái Lan gồm các nội dung trao đổi, giao lưu học thuật và văn hoá giữa hai đơn vị.

Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng và Đại học Dân tộc Quảng Tây – Trung Quốc

ừ năm 2017 đến nay, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và Đại học Dân tộc Quảng Tây – Trung Quốc ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai chương trình trao đổi sinh viên các chuyên ngành

Sinh viên DAU tham gia chương trình Hội trại Công dân Toàn cầu MSU 2019

Hội trại Công dân Toàn cầu MSU 2019 do Trường Đại học Mahasarakham Thái Lan tổ chức. Đây là một chương trình nhằm thúc đẩy các kỹ năng liên quan đến Quyền Công dân Toàn cầu trong số sinh viên tiềm năng trên khắp thế giới.