Sinh viên khoa du lịch, trường đại học kiến trúc đà nẵng đạt giải nhất cuộc thi “tôi là hướng dẫn viên – hành trình di sản miền trung"
Sau hơn một tháng diễn ra, trải qua nhiều vòng tranh tài sôi nổi, cuộc thi “Tôi là hướng dẫn viên” với chủ đề “Hành trình di sản Miền trung” đã chính thức khép lại với Vòng chung kết kịch tính, hấp dẫn được tổ chức tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng vào hôm qua (23/4/2023).
Lo lắng, hồi hộp để rồi vỡ òa hạnh phúc là những cung bậc cảm xúc của giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch khi nghe xướng tên giải Nhất của cuộc thi thuộc về thí sinh Đặng Hoàng Sơn đến từ Khoa Du Lịch – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.
Với khả năng thuyết minh tự tin, trôi chảy, bản lĩnh sân khấu cũng như tài năng hoạt náo cùng các vũ điệu uyển chuyển, Hoàng Sơn đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo cùng toàn bộ khán giả có mặt tại khán phòng. Ngoài giải Nhất chung cuộc, Sơn còn đạt giải phụ Tài năng và nhận nhiều phần quà có giá trị từ ban tổ chức, các nhà tài trợ của cuộc thi.
Bên cạnh đó, thí sinh Võ Thị Mai Lan, Lớp 20DL1 Khoa Du lịch, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng lọt vào Top 30 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi và được nhận chứng nhận từ Ban tổ chức.
Xin chúc mừng Hoàng Sơn, Mai Lan vì những thành tích đã đạt được. Chúc các bạn ngày càng tự tin, tỏa sáng, thành công trên con đường mình đã chọn.
Cùng nhìn lại những hình ảnh tại cuộc thi nhé!
Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vinh dự nhận được lời mời tham gia cùng sự kiện ý nghĩa này.
Chiều ngày 2/1/2025, tại Công viên APEC Đà Nẵng, chương trình Fashion Show trong khuôn khổ dự án giao lưu hỗ trợ cộng đồng giữa Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) và Đại học Bách khoa Hong Kong (PolyU) đã diễn ra thành công tốt đẹp.
DAUers ơi, hai ngày 28 và 29 tháng 12 vừa qua, tại một vùng quê nhỏ ở huyện Nam Giang, đã có một bức tranh đẹp được vẽ nên bởi những gam màu tình nguyện.