Ngày 27/09/2024

Bạn yêu thích tiếng Nhật?

Bạn muốn thử thách khả năng hùng biện và giao tiếp của mình?

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Đội thi Hùng biện Tiếng Nhật hưởng ứng Lễ hội Kanagawa tại Đà Nẵng 2024! Đây sẽ là dịp tuyệt vời để bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật, nâng cao kỹ năng thuyết trình và thể hiện khả năng của bản thân

Vì sao bạn nên tham gia?

- Cơ hội thực hành tiếng Nhật trong một cuộc thi chuyên nghiệp, với sự hướng dẫn của giảng viên tận tâm.

- Nâng cao sự tự tin, phát triển kỹ năng hùng biện và giao tiếp.

- Giao lưu, học hỏi và tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động của lễ hội.

- Nhận được giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Thông tin chi tiết cuộc thi:

- Chủ đề: Tương lai Việt Nam và Nhật Bản trong 10 năm tới mà chúng ta vẽ nên - Nghề nghiệp mà chúng ta sẽ theo đuổi trong tương lai để thúc đẩy sự phát triển chung Việt - Nhật

- Thời gian: 14/11/2024

- Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Hạn đăng ký: 10/10/2024

Đăng ký ngay tại: https://link.dau.edu.vn/y10zt

Nhanh tay đăng ký và cùng lan tỏa đam mê tiếng Nhật tại sự kiện lớn này nhé!

#CuocthihungbientiengNhat #LehoivanhoaKanagawa #DAU

—--------------------------

CALL FOR PARTICIPANTS - JAPANESE SPEECH CONTEST TEAM - THE KANAGAWA FESTIVAL IN DANANG 2024

Are you passionate about Japanese?

Do you want to challenge your speaking and communication skills?

Don't miss the opportunity to join the Japanese Speech Contest Team in celebration of the Kanagawa Festival in Danang 2024!

This is a great chance to enhance your Japanese proficiency, improve your presentation skills, and showcase your abilities.

Why should you join?

- Practice Japanese in a professional contest with guidance from dedicated lecturers.

- Boost your confidence and develop your public speaking and communication skills.

- Learn, and explore more about Japanese culture through various festival activities.

- Receive a certificate of participation in the contest.

Contest details:

- Theme: The future of Vietnam and Japan in the next 10 years that we envision - The careers we will pursue to promote the shared development of Vietnam and Japan

- Date: November 14, 2024

- Eligibility: Students of Danang Architecture University

Registration deadline: October 10, 2024

Register now at: https://link.dau.edu.vn/y10zt

Sign up and share your passion for Japanese at this major event!

#JapaneseSpeechContest #KanagawaCultureFestival #DAU