Ngày 30/10/2021

Media/1_TH1057/FolderFunc/202110/Images/hinh-chup-chung-20211030112614-e.jpg

Phòng KHCN & HTQT kết hợp với Trung tâm CELC-DAU tổ chức Webianr series về Kỹ năng và Phương pháp nghiên cứu trong Khoa học Xã hội, chương trình được tài trợ bởi Trung tâm CSDS, Qũy Viện trợ Ireland (IrishAId).

Sáng nay ngày 30/10, topic 3 “Hướng dẫn cách trình bày phần Methodology (Phương pháp nguyên cứu) và Findings and Discussion (Kết quả và thảo luận) theo phương pháp nghiên cứu định tính” trong chuỗi webinar đã diễn ra thành công với sự tham gia của các giảng viên trong nhà trường. Chuyên gia tập huấn NCS Nhan Thị Thuỷ, Khoa Giáo dục Sau đại học, Đại học Melbourne, đã có những chia sẻ/hướng dẫn rất thiết thực gửi đến các thầy cô về:

- Giới thiệu cơ bản về Phương pháp nghiên cứu định lượng, Phương pháp nghiên cứu định tính, Phương pháp kết hợp giữa nghiên cứu định lượng và định tính

- Cách thu thập và phân tích dữ liệu định tính

- Sử dụng phần mềm NVivo để phân tích dữ liệu định tính.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202110/Images/hinh-ghep-20211030112707-e.png
Cùng đón chờ topic 4 với chủ đề: "Văn phong và lựa chọn ngôn từ trong tiếng Anh học thuật", sẽ bắt đầu vào ngày 08/11 sắp tới.

Đăng ký tại link sau: https://forms.gle/niBbfZGDPJQnuJreA

Cùng sinh viên nhà Kiến học cách chăm sóc sức khỏe tinh thần và giải quyết vấn đề từ những sai lầm

Phòng Hợp tác quốc tế & Truyền thông, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với tổ chức “Giving It Back To Kids - Trả lại tuổi thơ” (GIBTK) đã tổ chức thành công "Khóa tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên năm học 2022 – 2023” với Chuyên đề số 03: “Sức khỏe tinh thần – Xử lý cơn giận; Kỹ năng học hỏi từ những sai lầm” vào sáng nay (03/12).

Sinh viên nhà Kiến sở hữu bí kíp “chinh phục” nhà tuyển dụng cùng Khóa tập huấn Kỹ năng mềm

Tại chương trình Khóa tập huấn Kỹ năng mềm dành cho sinh viên với chủ đề đầu tiên “Kỹ năng lãnh đạo” do Phòng HTQT & TT - Trường Đại học Kiến trúc Đà phối hợp với Tổ chức Trả lại tuổi thơ tổ chức vào sáng nay (19/11/2022), hơn 100 bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai vị diễn giả là đại diện đến từ Tổ chức Trả lại tuổi thơ.

Sinh viên nhà Kiến học cách “chữa lành” tinh thần và sở hữu “bí kíp” làm việc nhóm hiệu quả cùng Khóa tập huấn Kỹ năng mềm

Tại chương trình Khóa tập huấn Kỹ năng mềm dành cho sinh viên với chủ đề “Sức khỏe tinh thần – Giá trị bản thân; Kỹ năng làm việc hiệu quả theo nhóm” do Phòng Hợp tác quốc tế & Truyền thông - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với tổ chức Trả lại tuổi thơ” (GIBTK) tổ chức, hơn 100 bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai vị diễn giả là đại diện đến từ GIBTK.