Ngày 30/10/2021

Media/1_TH1057/FolderFunc/202110/Images/hinh-chup-chung-20211030112614-e.jpg

Phòng KHCN & HTQT kết hợp với Trung tâm CELC-DAU tổ chức Webianr series về Kỹ năng và Phương pháp nghiên cứu trong Khoa học Xã hội, chương trình được tài trợ bởi Trung tâm CSDS, Qũy Viện trợ Ireland (IrishAId).

Sáng nay ngày 30/10, topic 3 “Hướng dẫn cách trình bày phần Methodology (Phương pháp nguyên cứu) và Findings and Discussion (Kết quả và thảo luận) theo phương pháp nghiên cứu định tính” trong chuỗi webinar đã diễn ra thành công với sự tham gia của các giảng viên trong nhà trường. Chuyên gia tập huấn NCS Nhan Thị Thuỷ, Khoa Giáo dục Sau đại học, Đại học Melbourne, đã có những chia sẻ/hướng dẫn rất thiết thực gửi đến các thầy cô về:

- Giới thiệu cơ bản về Phương pháp nghiên cứu định lượng, Phương pháp nghiên cứu định tính, Phương pháp kết hợp giữa nghiên cứu định lượng và định tính

- Cách thu thập và phân tích dữ liệu định tính

- Sử dụng phần mềm NVivo để phân tích dữ liệu định tính.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202110/Images/hinh-ghep-20211030112707-e.png
Cùng đón chờ topic 4 với chủ đề: "Văn phong và lựa chọn ngôn từ trong tiếng Anh học thuật", sẽ bắt đầu vào ngày 08/11 sắp tới.

Đăng ký tại link sau: https://forms.gle/niBbfZGDPJQnuJreA