Ngày 18/05/2022

Media/1_TH1057/FolderFunc/202205/Images/poster-suu-kien-20220518080723-e.jpg

 

Một triển lãm được Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với Bảo tàng Đà Nẵng để tái hiện, lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống làng chài.

Đến “VƯƠN KHƠI”, chúng ta sẽ được NGHE câu chuyện kể cảm động về sự gắn bó giữa con người và biển cả, NHÌN những công trình kiến trúc mái đình làng biển xưa và nay, CẢM NHẬN về đời sống của ngư dân mưu sinh trên biển qua những trang sách và các tác phẩm về làng chài, CHẠM đến những giá trị của làng chài truyền thống qua nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị...

Những người muốn yêu, muốn đi và muốn trải nghiệm chân thật nhất về cuộc sống làng chài ơi! Chúng ta có hẹn với tháng Năm để cùng “VƯƠN KHƠI”.

------------------------------

▸ Thời gian: Từ ngày 20/5/2022 đến 22/5/2022

▸ Địa điểm: Bảo tàng Đà Nẵng (24 Trần Phú)

------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về Triển lãm nghệ thuật "Vươn khơi" sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage:

Trung tâm CELC - DAU - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng: https://bit.ly/3FLlvyc

Phòng Hợp tác Quốc tế & Truyền thông - DAU: https://bit.ly/3wpot7d

 

Tin tức liên quan

DAU-er ghi dấu ấn tại Cuộc thi Sáng tác ý tưởng biểu tượng “Ước nguyện hòa bình”

Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Quảng Trị đã phát động cuộc thi Sáng tác ý tưởng biểu tượng “Ước nguyện hòa bình” để chọn mẫu biểu tượng xây dựng tại di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải, vốn là thông điệp ước nguyện hòa bình của dân tộc Việt Nam.

Tuyển thành viên Khóa học mùa hè 2022

Khóa học mùa hè (Summer School) 2022 được phối hợp tổ chức bởi Trường Đai học Frankfurt University of Applied Sciences (Đức), Tổ chức AT - Verband (Đức) và Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Đây là hoạt động thuộc dự án Emplement! – Empowering urban regions for cooperative, synergistic and practical implementation of sustainability and resilience strategies considering the urban-rural nexus.