Ngày 29/08/2022

Vừa qua, Trung tâm Học tập Gắn kết Cộng đồng, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (CELC-DAU) đã kết hợp với Doanh nghiệp xã hội Think playgrounds (TPG) tổ chức gian hàng tại Triển lãm kết nối cộng đồng thuộc khuôn khổ BridgeFest 2022 - Hướng tới nền kinh tế nhân văn được diễn ra tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202208/Images/4-20220829112244-e.jpg

 

Tại đây, CELC-DAU đã trưng bày và giới thiệu tới khách tham quan triển lãm những hoạt động mà Trung tâm đã thực hiện trong những năm vừa qua để kết nối, lan tỏa mô hình Học tập gắn kết cộng đồng rộng khắp.

 

Media/1_TH1057/FolderFunc/202208/Images/3-20220829112319-e.jpg

 

Đây cũng là cơ hội để CELC-DAU chia sẻ kinh nghiệm, học các tổ chức phi chính phủ, tổ chức xã hội, thanh niên, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo vì mục đích nhân văn và các tổ chức cộng đồng đang hoạt động và đóng góp tích cực tại Việt Nam trong việc triển khai các dự án vì cộng đồng tại địa phương.


Media/1_TH1057/FolderFunc/202208/Images/2-20220829112410-e.jpg

 

BridgeFest là lễ hội âm nhạc và kết nối cộng đồng do Oxfam, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đại sứ quán Thụy Sĩ tổ chức. Sự kiện có sự tham gia triển khai bởi Trung tâm REACH, Doanh nghiệp xã hội ECUE và công ty Hexagon. Mang thông điệp “Thu hẹp khoảng cách”, BridgeFest tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, truyền cảm hứng tới hàng nghìn bạn trẻ để lan tỏa những giá trị nhân văn và hành động thiết thực đóng góp cho xã hội.

 

Tin tức liên quan

DAU-er ghi dấu ấn tại Cuộc thi Sáng tác ý tưởng biểu tượng “Ước nguyện hòa bình”

Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Quảng Trị đã phát động cuộc thi Sáng tác ý tưởng biểu tượng “Ước nguyện hòa bình” để chọn mẫu biểu tượng xây dựng tại di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải, vốn là thông điệp ước nguyện hòa bình của dân tộc Việt Nam.

Tuyển thành viên Khóa học mùa hè 2022

Khóa học mùa hè (Summer School) 2022 được phối hợp tổ chức bởi Trường Đai học Frankfurt University of Applied Sciences (Đức), Tổ chức AT - Verband (Đức) và Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Đây là hoạt động thuộc dự án Emplement! – Empowering urban regions for cooperative, synergistic and practical implementation of sustainability and resilience strategies considering the urban-rural nexus.

Buổi giới thiệu chương trình thực tập tại Nhật Bản

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu và tham gia thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài, nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp, đồng thời có cơ hội giao lưu và học hỏi văn hóa Nhật Bản;