Ngày 29/08/2022

Vừa qua, Trung tâm Học tập Gắn kết Cộng đồng, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (CELC-DAU) đã kết hợp với Doanh nghiệp xã hội Think playgrounds (TPG) tổ chức gian hàng tại Triển lãm kết nối cộng đồng thuộc khuôn khổ BridgeFest 2022 - Hướng tới nền kinh tế nhân văn được diễn ra tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202208/Images/4-20220829112244-e.jpg

Tại đây, CELC-DAU đã trưng bày và giới thiệu tới khách tham quan triển lãm những hoạt động mà Trung tâm đã thực hiện trong những năm vừa qua để kết nối, lan tỏa mô hình Học tập gắn kết cộng đồng rộng khắp.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202210/Images/22-min-20221014082513-e.jpg

Đây cũng là cơ hội để CELC-DAU chia sẻ kinh nghiệm, học các tổ chức phi chính phủ, tổ chức xã hội, thanh niên, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo vì mục đích nhân văn và các tổ chức cộng đồng đang hoạt động và đóng góp tích cực tại Việt Nam trong việc triển khai các dự án vì cộng đồng tại địa phương.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202210/Images/33-min-20221014082507-e.jpg

BridgeFest là lễ hội âm nhạc và kết nối cộng đồng do Oxfam, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đại sứ quán Thụy Sĩ tổ chức. Sự kiện có sự tham gia triển khai bởi Trung tâm REACH, Doanh nghiệp xã hội ECUE và công ty Hexagon. Mang thông điệp “Thu hẹp khoảng cách”, BridgeFest tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, truyền cảm hứng tới hàng nghìn bạn trẻ để lan tỏa những giá trị nhân văn và hành động thiết thực đóng góp cho xã hội.