Ngày 03/11/2021

Media/1_TH1057/FolderFunc/202111/Images/img-8594jpg-20211103040644-e.jpg

Sáng nay ngày 31/10/2018, Đại diện lãnh đạo D.A.U đã có buổi đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Ký Nam (Trung Quốc) về việc mở rộng hợp tác giữa hai trường trong nhiều chương trình đào tạo phù hợp cho sinh viên.

Trong buổi làm việc, Trường Đại học Ký Nam (Trung Quốc) đã giới thiệu chi tiết những khóa học, học kỳ trao đổi sinh viên - thế mạnh của Nhà trường, cũng như mong muốn hợp tác trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Trung Quốc thông qua các chương trình hợp tác giao lưu học sinh, đào tạo giảng viên Tiếng Trung tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202111/Images/thiet-ke-khong-ten-9-20211103040708-e.jpg

D.A.U cũng trao đổi về việc dạy và học tiếng Trung tại Nhà trường. Bên cạnh đó Nhà trường cũng mong muốn Trường Đại học Ký Nam (Trung Quốc) tạo điều kiện để sinh viên và giảng viện Nhà trường được sang học tập và nghiên cứu.

Trường Đại học Ký Nam (Trung Quốc) cũng đã bày tỏ thiện chí muốn hợp tác với D.A.U. Về chương trình liên kết đào tạo theo mô hình 2+2 hoặc 3+1, Trường Đại học Ký Nam (Trung Quốc) có thể hợp tác đào tạo theo mô hình 3+1  với Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo cho quý trường. Sinh viên năm 3 có thể đến trường Kỳ Nam học tập trong 1 hoặc 0.5 năm.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202111/Images/img-8619jpg-20211103040721-e.jpg

Đây quả thật là một thông tin đáng mừng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập, giao lưu khám phá nền văn hóa đặc sắc của hai quốc gia cho các bạn sinh viên, làm đa dạng màu sắc văn hóa các quốc gia tại môi trường đại học.