Ngày 27/06/2022

Mi đây (25/5/2022), Trường Đại hc Kiến trúc Đà Nng đã vinh hnh đón tiếp Ông Kurato Suganuma - Đại din Hip hi L quán Nht Bn và Ông Kazuyoshi Tsukagoshi – Đại din Hip hi Internship Nht bn đến thăm cơ s đào to và tho lun v vic hp tác, nhm mc đích to cơ hi cho sinh viên thc tp ti đất nước mt tri mc.

Thông qua bui gp g, Hip hi L quán Nht Bn và Hip hi Internship Nht Bn đã chia s v nhu cu tuyn dng ngun nhân lc vô cùng ln trong các ngành như thiết kế đồ ha, kiến trúc, dch v khách sn, đặc bit là đối vi thc tp sinh Vit Nam.

Hin nay, các chương trình thu hút thc tp sinh làm vic ti Nht Bn đã din ra thành công khu vc min Bc và đang hướng đến khu vc min Trung. Chính vì lý do đó, Hip hi L quán Nht Bn và Hip hi Internship Nht Bn rt mong được hp tác cùng Trường Đại hc Kiến trúc Đà Nng nhm to cơ hi cho các bn sinh viên sang Nht Bn thc tp trong khuôn kh chương trình thc tp 3+1+2 (sinh viên hc tp ti trường 3 năm, thc tp ti Nht Bn 1 năm và tiếp tc làm vic ti Nht 2 năm).

Trường Đại hc Kiến trúc Đà Nng cũng bày t mong mun tiếp tc đồng hành cùng Hip hi L quán Nht Bn và Hip hi Internship Nht Bn để to cơ hi cho sinh viên được thc tp ti x s hoa anh đào - Nht Bn.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202206/Images/4-20220627025535-e.jpg

Media/1_TH1057/FolderFunc/202206/Images/5-20220627025535-e.jpg